Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?

Thời điểm nhiều nhất, Phúc XO đeo 17kg vàng trên người bao gồm: Vòng vàng, nhẫn vàng, lắc tay vàng...

Thời điểm nhiều nhất, Phúc XO đeo 17kg vàng trên người bao gồm: Vòng vàng, nhẫn vàng, lắc tay vàng...

Sáng nay, nguồn tin từ phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cho hay, đơn vị này đang tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là "Phúc XO", SN 1983, ngụ quận 12) vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Phúc XO được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Và khi nào xuất hiện trước đám đông, truyền thông, Phúc đều "treo" trên người đủ các lại vòng vàng, nhẫn vàng, lắc tay vàng, thậm chí là cả mũ vàng.

Thời điểm nhiều nhất, Phúc XO đeo khoảng 17kg vào trên người. Nếu tính giá trị của chỗ vàng trên theo thị giá của vàng bán tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khối tài sản này nếu là vàng 9999 thì nó có giá lên đến gần 17 tỷ đồng.

Mới đây, Phúc Xo gây sốt dư luận khi sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ đồng. Theo lời chia sẻ của Phúc, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên.

Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?-1

Chiếc mũ vàng mới tậu trị giá 1,8 tỷ đồng của Phúc XO

Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?-2

Phúc Xo đeo 13kg đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Philippines trong trận bán kết AFF Cup 2018 tối ngày 6/12/2018.

Theo Nhịp sống kinh tế


Phúc XO bị bắt

bắt Phúc XO

Phúc XO


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.