Tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên nằm giữa đường cạnh chiếc xe Exciter vỡ nát

Vào rạng sáng, người dân tá hỏa phát hiện một nam thanh niên tử vong trên đường. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Vào rạng sáng, người dân tá hỏa phát hiện một nam thanh niên tử vong trên đường. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 12/2, bà Đậu Thị Loan, Chủ tịch UBND xã Nghi Đồng (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm trên đường đoạn giáp ranh giữa xã Nghi Đồng và xã Nghi Thuận trên đường N5.

Thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng 12/2, người dân đi ra đường N5 thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm úp trên đường. Cách đó không xa, người dân phát hiện một chiếc xe máy hiệu Exciter mang BKS: 37K1-79004 bị vỡ nát.

Tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên nằm giữa đường cạnh chiếc xe Exciter vỡ nát-1

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân khoảng trên dưới 30 tuổi. Trên người không có giấy tờ tùy thân. Sự việc lập tức được người dân trình báo lên cơ quan chức năng, cơ quan chính quyền địa phương để làm rõ. Lực lượng chức năng sau đó đã thông báo để tìm người nhà nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có thể do nạn nhân đi tự ngã dẫn đến chấn thương và tử vong.

Theo Tổ Quốc


tử vong

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.