Tài xế tử vong, xe ô tô tự trôi trên đường

Khi thấy chiếc ô tô trôi lùi không có dấu hiệu dừng lại trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương), người dân nhanh chóng dùng vật cản lại và phát hiện tài xế đã tử vong.

Ngày 2/3, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết, người đàn ông được phát hiện tử vong trên ô tô do đột tử. Sau khi hoàn tất khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, làm thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tài xế tử vong, xe ô tô tự trôi trên đường-1
Người dân dùng đá chèn vào hai bánh sau khi xe ô tô bị trôi lùi.

Trước đó tối 1/3, chiếc ô tô 4 chỗ mang biển số tỉnh Bình Dương lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, hướng thị xã Bến Cát đi thành phố Thủ Dầu Một. Khi xe đi tới đoạn gần ngã tư giao nhau giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn và Trần Ngọc Lên (phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) thì dừng lại và trôi lùi.

Phát hiện chiếc xe ô tô đang lùi không có dấu hiệu dừng lại, người dân nhanh chóng chạy tới dùng vật cản lại. Chiếc xe dừng lại khi hai bánh sau bị chèn đá.

Do cửa xe không thể mở nên người dân trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng có mặt, đập cửa kính kiểm tra tình trạng của tài xế thì xác định tài xế đã tử vong.

 

Theo Tạp Trí Tri Thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://znews.vn/tai-xe-tu-vong-xe-o-to-tu-troi-tren-duong-post1462710.html?fbclid=IwAR3oL4hiXgH9F-0FyZrPIf0CvI3m1cLR0HSwnq8f-CSd28m6o27WFdjfQPE

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.