Tạm giam gã xe ôm 60 tuổi sàm sỡ bé gái 5 tuổi tại phòng trọ sau gần 1 tháng người mẹ làm đơn tố cáo

Hiện công an đã ra lệnh bắt tạm giam gã này sau khi có kết quả giám định pháp y và xét nghiệm ADN tương thích.

Sau gần 1 tháng xảy ra vụ việc bé gái 5 tuổi bị gã xe ôm 60 tuổi xâm hại trong phòng trọ khi ở nhà một mình, hiện công an đã ra lệnh bắt tạm giam gã này sau khi có kết quả giám định pháp y và xét nghiệm ADN tương thích.

Ngày 13/5, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đã có kết quả pháp y và quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, phường 14, quận Tân Bình) để điều tra, làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trao đổi với PV, chị H.T.T.T., mẹ của bé T.T.N. (5 tuổi, trú tại phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM)) cho biết, sáng nay (13/5) chị được Công an quận Tân Bình gọi lên để thông báo về kết quả giám định pháp y của bé N. và kết quả xét nghiệm ADN của ông Nguyễn Văn Chín (người đã có hành vi nghi dâm ô cháu N. trước đó).

Tạm giam gã xe ôm 60 tuổi sàm sỡ bé gái 5 tuổi tại phòng trọ sau gần 1 tháng người mẹ làm đơn tố cáo-1

Gần 1 tháng trời chị T. chạy khắp nơi tìm công lý cho con gái.

Theo kết quả giám định pháp y của Trung tâm pháp y TP.HCM, màng trinh bé N. không bị tổn thương, không phát hiện tinh dịch trong vùng âm hộ, hậu môn của bé. Tuy nhiên, có tế bào nam giới tại vùng âm hộ và hậu môn của bé N., đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Tạm giam gã xe ôm 60 tuổi sàm sỡ bé gái 5 tuổi tại phòng trọ sau gần 1 tháng người mẹ làm đơn tố cáo-2

Kết quả giám định pháp y và ADN của bé N. và ông Chín.

Sau khi đối chiếu với với mẫu ADN của ông Nguyễn Văn Chín, Trung tâm pháp y kết luận: ADN của ông Chín có hiện diện trong dấu vết trên áo và quần của cháu N.

Ngay sau khi có kết quả pháp y và ADN, Công an quận Tân Bình đã có thông báo Kết quả giải quyết nguồn tin tôi phạm cho chị T. (mẹ của bé N.) sau khi chị T. đã làm đơn tố giác vụ việc trước đó.

Tạm giam gã xe ôm 60 tuổi sàm sỡ bé gái 5 tuổi tại phòng trọ sau gần 1 tháng người mẹ làm đơn tố cáo-3

Thông báo bắt tạm giam Nguyễn Văn Chín để tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo kết quả giải quyết tố giác: Hành vi của ông Nguyễn Văn Chín có dấu hiệu của tội phạm "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" nên Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án. Đồng thời cũng đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 

Trước đó, ngày 14/4, khi chị T. gọi con gái lớn ra phụ bán hàng ở ngoài đường thì bé N. (5 tuổi) ở nhà trọ chơi một mình. Lúc này, gã xe ôm tên C. (60 tuổi) tới khu trọ, thấy bé N., ngồi một mình trong phòng, ông ta liền vào trong và đóng cửa lại.

Theo camera ở khu trọ ghi lại được thì khoảng 10 phút sau ông C. mới mở cửa ra ngoài. Sau khi người chị của bé N. trở về phòng, thấy em mình có biểu hiện bất thường và hỏi thì bé N. kể bị ông C. dùng tay sờ bên ngoài quần, sau đó cởi quần và thò tay hẳn vào bên trong sờ soạng khiến bé N. đau và la hét.

Ngay sau đó hai chị em đã kể lại sự việc cho mẹ, đến chiều cùng ngày, chị T. đưa con gái lên công an trình báo.

Theo chị T. ngay sau đó, ông C. được mời về công an làm việc, tại đây ông C. đã nhận mọi hành vi của mình, công an cũng thông báo với chị T. là ông C. đã nhận tội.

Ngày 15/4, chị T. đã làm đơn tố cáo ông C., đồng thời được Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM giúp đỡ đưa bé N. đi giám định.

Theo Tổ quốc


phòng trọ

xe ôm

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.