Tạm giữ 66 "nam thanh, nữ tú" tổ chức sử dụng ma túy trong khách sạn

Kiểm tra 27 phòng trong một khách sạn, Công an TP Ninh Bình đã phát hiện 66 người gồm 22 nam và 44 nữ đang tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Ngày 31/8, tin từ Công an TP Ninh Bình cho biết, vào khoảng 8h ngày 30/8, đơn vị đã kiểm tra khách sạn Nam Khánh (đường Xuân Thành, phố Tân Trung, phường Tân Thành, TP Ninh Bình) và phát hiện tại 27 phòng của khách sạn có 66 người tổ chức bảo kê, gái hát, tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý (gồm 22 nam và 44 nữ).

Tạm giữ 66 nam thanh, nữ tú tổ chức sử dụng ma túy trong khách sạn-166 nam, nữ thanh thiếu niên được phát hiện đang tổ chức sử dụng ma túy trong khách sạn Nam Khánh

Tang vật thu giữ tại các phòng gồm có 17 viên kẹo, 16 chỉ ke, thuốc lá điện tử, nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý và 4 con dao được cất giấu để tự vệ và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Tiến hành test nhanh, 37 người dương tính với chất ma tuý.

Cụ thể, tại phòng 203 có 4 người gồm: Nguyễn Viết Linh (22 tuổi), Nguyễn Hồng Sơn (20 tuổi), cùng trú tại huyện Hoa Lư; Nông Thị Hồng (19 tuổi), trú tại tỉnh Cao Bằng; Lại Thị Hoài (28 tuổi), trú tại tỉnh Hà Nam có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Tạm giữ 66 nam thanh, nữ tú tổ chức sử dụng ma túy trong khách sạn-2Tang vật thu giữ tại hiện trường

Phòng 302 có Phạm Văn Lâm (23 tuổi), trú tại huyện Yên Mô; Trương Như Quỳnh (17 tuổi), Trương Thị Phương Linh (21 tuổi), Tô Thị Lý (23 tuổi), cùng trú tại tỉnh Nghệ An có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma tuý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Đại Đoàn Kết

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/tam-giu-66-nam-thanh-nu-tu-to-chuc-su-dung-ma-tuy-trong-khach-san-5695453.html

ma túy


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.