Thảm án: Hiếp dâm cô gái bất thành, gã đàn ông ra tay sát hại 4 người ở Cao Bằng

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành với một cô gái, người đàn ông đã ra tay sát hại 4 người trong đó có 2 trẻ em và một người già.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành với một cô gái, người đàn ông đã ra tay sát hại 4 người trong đó có 2 trẻ em và một người già.

Trưa 7/5, trao đổi với chúng tôi ông Nông Long Giang - chánh văn phòng huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thảm án khiến 4 người tử vong.

Theo ông Long vụ việc xảy ra vào rạng sáng 7/5, hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

Thảm án: Hiếp dâm cô gái bất thành, gã đàn ông ra tay sát hại 4 người ở Cao Bằng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ thảm án. Ảnh FB

Trong khi đó, ông Lò Văn Phòng chủ tịch UBND xã Quang Trọng nơi xảy ra vụ án mạng cho biết, khoảng 1h rạng sáng 7/5 một đối tượng người địa phương đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái trong thôn.

Tuy nhiên, cô gái này sau đó đã bỏ chạy sang nhà người thân để cầu cứu, người đàn ông sau đó đã cầm dao chạy theo và chém cô gái tử vong. Người thân cô gái chạy ra cũng bị người đàn ông chém tử vong, trong số này có 2 trẻ em và một người già.

Sau khi gây án, người đàn ông đã bị cơ quan công an bắt giữ. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.  

Theo Thời đại


hiếp dâm

giết người

thảm án


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.