Thanh niên bị đâm tử vong vì rủ bạn gái 15 tuổi đi làm

Bị ngăn cản yêu đương, khi xảy ra xô xát, V.V.V. (Bắc Giang) đã bị anh họ người yêu dùng thanh xiên kim loại phi trúng người dẫn tới tử vong.

Ngày 6-8, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đường (58 tuổi, ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cảnh sát, anh V.V.V. (20 tuổi, trú tại huyện Yên Thế, Bắc Giang) có quan hệ tình cảm với N.T.N. (15 tuổi, trú tại huyện Hiệp Hòa), nhưng bị gia đình bạn gái  ngăn cấm. Trưa 5-8, V. đến nhà N., rủ thiếu nữ này đi làm tại khu công nghiệp ở Việt Yên, thì bị mẹ N. ngăn cản và hai bên đã xảy ra xô xát.

Thanh niên bị đâm tử vong vì rủ bạn gái 15 tuổi đi làm-1

Thấy vậy, Nguyễn Văn Đường (họ hàng của gia đình N.) đến can ngăn, thì bị V. lấy dao đâm vào vai phải. Khi V. bỏ chạy, Đường lấy thanh xiên kim loại (loại nướng thịt) phi trúng người khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo về vụ trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự đã thành lập Hội đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa điều tra, xác minh vụ án. Cùng ngày, lực lượng chức năng thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Đường.

 

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/thanh-nien-bi-dam-tu-vong-vi-ru-ban-gai-15-tuoi-di-lam-20220806155053265.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.