Thầy giáo ở Lạng Sơn nhảy cầu tự tử

Vào khoảng 9h hôm nay (3/9), người đánh cá trên sông Kỳ Cùng, đoạn chân cầu Đông Kinh (phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn), phát hiện một người đàn ông lao từ trên cầu xuống sông.

Người đánh cá và người dân dùng sào và các phương tiện khác tìm cách vớt người đàn ông nhảy cầu nhưng bất thành. Khoảng một tiếng sau, thi thể người xấu số được đưa lên bờ.

Thầy giáo ở Lạng Sơn nhảy cầu tự tử-1

Cầu Đông Kinh thời gian qua có nhiều vụ tự tử. Ảnh: Duy Chiến

Thầy giáo ở Lạng Sơn nhảy cầu tự tử-2

Nhiều người hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: Duy Chiến

Ban đầu, nạn nhân được xác định là ông N.V.V (SN 1984, trú tại đường Tô Thị, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Ông V. vốn là giáo viên trường THCS Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Đại diện trường THCS Tam Thanh cho biết, ông V. là giáo viên dạy môn Hóa- Sinh của nhà trường. Ông này bị mắc bệnh trầm cảm, thi thoảng xin nghỉ dạy dài hạn để chữa bệnh. Gần đây, ông V. tỏ vẻ bế tắc trong cuộc sống và đã bỏ nhà ra đi khoảng một tháng nay.

Công an thành phố Lạng Sơn đã tiến hành lập biên bản, khám nghiệm hiện trường, điều tra, xử lý sự việc.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thay-giao-o-lang-son-nhay-cau-tu-tu-post1466695.tpo

trầm cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.