Danh tính thi thể kẹt trong cống nước, chỉ lộ phần chân ra ngoài

Danh tính nạn nhân thi thể kẹt trong cống nước, chỉ lộ phần chân ra ngoài được xác định là anh Trường, trú tại xã Tiền Phong (huyện Quế Phong, Nghệ An).

Danh tính nạn nhân thi thể kẹt trong cống nước, chỉ lộ phần chân ra ngoài được xác định là anh Trường, trú tại xã Tiền Phong (huyện Quế Phong, Nghệ An).

Ngày 17/12, chính quyền xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, hiện đã xác định được danh tính thi thể nam thanh niên kẹt trong cống nước trên đồng được người dân phát hiện trước đó. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Trường (SN 1996, trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong).

Danh tính thi thể kẹt trong cống nước, chỉ lộ phần chân ra ngoài-1

Thi thể chỉ được phát hiện khi lộ 2 chân ra ngoài.

Theo người nhà nạn nhân, ngày 15/12, nạn nhân vẫn còn ở nhà, vì vậy thời gian nạn nhân tử vong có thể vào đêm 15/12. Người thân nạn nhân đã không yêu cầu khám nghiệm tử thi mà đưa thi thể về nhà để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Danh tính thi thể kẹt trong cống nước, chỉ lộ phần chân ra ngoài-2

Khu vực nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 10h45' ngày 16/12, người dân ở bản Thanh Phong 2, xã Mường Nọc đi ra mương đồng ruộng bất ngờ phát hiện có 2 cái chân lòi ra ở mương. Tiến đến gần, người dân mới phát hiện đó là thi thể của một người đàn ông, bị mắc kẹt trong mương nước.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/tin-24h/danh-tinh-thi-the-ket-trong-cong-nuoc-chi-lo-phan-chan-ra-ngoai-990821.vov

thi thể