Thi thể phân huỷ trơ xương trong nhà: Nạn nhân bị sát hại

Thứ ba, 11/09/2018 16:11
Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân trong căn phòng kín ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an đã bắt được nghi phạm sát hại nạn nhân trong căn phòng kín ở thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Chiều 11/9, trao đổi với PV, Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng Công an TP. Vĩnh Yên cho biết: Đơn vị này vừa phối hợp phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm giết người, bỏ xác trong nhà ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên. 

Theo Đại tá Khánh nghi phạm không phải người địa phương và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, người dân sinh sống ở khu vực cuối phố Chiền phát hiện có mùi hôi thối bốc lên nhưng mọi người nghĩ là mùi phân động vật nên không để ý đến.

Đến sáng 9/9, người dân thấy mùi bốc ra từ căn nhà nằm trong một con ngõ của phố Chiền nên đã vào bên trong kiểm tra.

Khởi tố vụ án bác sỹ giết vợ nhét thi thể vào bao tải phi tang xuống sông

Khi vừa mở cánh cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Một nữ nhân chứng cho biết, phòng khách căn nhà xảy ra vụ việc cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong kín cuối nhà và không có người vào bao giờ.

Ông Bùi Tất Thắng - Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền cho biết, thi thể nạn nhân đã phân huỷ gần hết, chỉ còn mỗi xương.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet