Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: 'Không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện'

Bình luận2

Trước vụ việc người thân tố cáo bị chủ quán karaoke dụ dỗ bỏ nhà đi “rót bia”, nữ sinh 15 tuổi khẳng định do bản thân tự nguyện chứ không ai lôi kéo.

Trước vụ việc người thân tố cáo bị chủ quán karaoke dụ dỗ bỏ nhà đi “rót bia”, nữ sinh 15 tuổi khẳng định do bản thân tự nguyện chứ không ai lôi kéo.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện-1

Mới đây, vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) nghi bị bạn trai U40 dụ dỗ lôi kéo, bỏ học, bỏ nhà đi gây xôn xao dư luận.

Đến tối ngày 10/12, sau hơn nửa tháng mất tích Q. đã được người thân đón về nhà. Còn người đàn ông tên H. (SN 1979, ở xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà) bị chị Nghiêm Thị Ph. (mẹ nữ sinh Q.) tố cáo đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Chia sẻ về những gì đã xảy ra gây xôn xao mạng xã hội, Nguyễn Thị Như Q. cho biết, những thông tin mẹ mình chia sẻ trên Facebook hay phản ánh đều không đúng sự thật.

Q. phủ nhận mình bị người đàn ông tên H. dụ dỗ, lôi kéo bỏ học, bỏ nhà đi và khẳng định đó là do cô tự nguyện.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện-2

Q. cho rằng hình ảnh mình thân mật với anh H. chỉ là trêu đùa.

“Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, trói tay, trói chân, không cho em ăn, em sợ quá không muốn ở nhà nữa nên mới bỏ trốn.

Quá trình bỏ trốn em nhờ anh H. cho em ở và cho em làm việc tại đó. Tuy nhiên, em thấy công việc không phù hợp với mình nữa nên em thôi không làm”, Q. chia sẻ.

Theo Q. chia sẻ, những tin nhắn, hình ảnh giữa Q. và anh H. chỉ là trêu đùa. Nữ sinh khẳng định thông tin mẹ mình chia sẻ là không đúng. “Em đi làm có cả người yêu của em đi cùng em chứ không phải em đi cùng anh H.

Hôm qua, em có gặp mẹ rồi nhưng mẹ vẫn không hiểu, mẹ vẫn có suy nghĩ cho rằng anh H. dụ dỗ đưa em đi. Thực ra, không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện”, Q. chia sẻ.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện-3

Tin nhắn với bé Q. được đăng tải lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà cho biết, sau khi đơn vị nhận được trình báo của mẹ cháu bé đã vào cuộc xác minh sự việc.

Tuy nhiên, những gì chị Ph. đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai 40 tuổi dụ đi ‘rót bia’ ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện-4

Hình ảnh bé Q. và anh H.

Qua điều tra, xác minh sự việc, cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Hà đã tìm được Q. khi cháu đang làm việc tại một quán ăn ở trên Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Q. tường trình lại toàn bộ sự việc, do 2 mẹ con có xích mích với nhau, mẹ cháu Q. có ý kiến nói nặng lời với cháu nên Q. bỏ đi làm chứ không có chuyện mất tích hay bị dụ dỗ, ép buộc như mẹ Q. chia sẻ.

Q. thừa nhận có yêu một thanh niên khác, còn người mà mẹ Q. tố cáo lại là anh H. Khi tìm được cháu Q. Công an huyện Hưng Hà cũng mời mẹ cháu bé lên trụ sở để làm việc nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sau khi làm việc công an xác định những tin nhắn của anh H. và Q. chỉ là trêu đùa chứ hai bên không có tình cảm.

“Sau khi lấy lời khai của Q. xong, chúng tôi sẽ bàn giao cháu về cho gia đình”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo Saostar.vn


nữ sinh

dụ dỗ

quán karaoke

bỏ nhà đi

Bình luận(2)
Sơn Đỗ
11/12/2018 | 11:10
Con gái mới có 15, 16 tuổi bày đặt bồ bịch yêu đương không lo học hành, mẹ đánh hay có làm gì đi nữa cũng do mình hư, không biết lỗi còn trách móc mẹ, cuộc đời thấy khổ trước mắt
linh
11/12/2018 | 11:09
Lại một vụ con ngoan, trò giỏi..., chẳng biết viết để câu like hay lại là cái loại con gái hư hỏng ko dậy dỗ đc đây...? Nó đi bao che cho ng khác thì cứ để nó nếm trải mùi đời... Rồi khi sa vào đường dây gái gọi lúc đó sẽ hết kêu khổ vơia ai...