Thông tin bất ngờ: 2 cô gái nhận là vợ Khá Bảnh thời điểm công an khám nhà

Thứ ba, 02/04/2019 19:26
Theo lãnh đạo công an xã Tam Sơn, Khá Bảnh từng kết hôn vào năm 2012 nhưng sau đó ly hôn.

Theo lãnh đạo công an xã Tam Sơn, Khá Bảnh từng kết hôn vào năm 2012 nhưng sau đó ly hôn. Thời điểm công an khám nhà có hai cô gái nhận là vợ của nam thanh niên này nhưng không ai có đăng ký kết hôn.

Khá Bảnh tự đạo diễn, tự đóng phim "Hãy tránh xa cờ bạc", 2 tháng sau bị bắt vì tổ chức đánh bạc
Liên quan đến vụ việc Khá Bảnh bị bắt giữ vì hành vi tổ chức đánh bạc vào đêm 1/4, công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang điều tra, làm rõ. Ngoài Khá Bảnh (tức Ngô Bá Khá, SN1993, trú tại Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) công an còn bắt 4 người liên quan.

Thông tin bất ngờ: 2 cô gái nhận là vợ Khá Bảnh thời điểm công an khám nhà-1
Khá Bảnh tại cơ quan công an.

Khám nhà Khá Bảnh và đồng bọn, công an thu giữ một số vật chứng gồm 100 triệu đồng tiền mặt, 2 máy tính xách tay, 1 cây máy tính; 3 gậy bóng chày, 1 đao, 4 dao nhọn, 1 ô tô biển số 99A: 196.53, cùng một số giấy tờ tài liệu liên quan.

Trả lời PV, lãnh đạo Công an xã Tam Sơn cho biết Khá là kẻ có lai lịch bất hảo, nghịch ngợm. Khá mới ra tù vào năm 2017 vì tội đánh người gây thương tích, trước đó, Khá từng bị đi trại giáo dưỡng cũng vì việc gây gổ đánh người.

Thông tin bất ngờ: 2 cô gái nhận là vợ Khá Bảnh thời điểm công an khám nhà-2
Nhà riêng của Khá Bảnh tại xã Tam Sơn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, Khá trước đó đã từng có 1 đời vợ và đăng kí kết hôn vào năm 2012. Tuy nhiên, 2 vợ chồng chung sống với nhau được vài năm thì ly hôn. Hôm qua, khi lực lượng chức năng vào khám nhà, có 2 cô gái nhận là vợ Khá, tuy nhiên chưa ai có đăng ký kết hôn với nam thanh niên này.

Thông tin bất ngờ: 2 cô gái nhận là vợ Khá Bảnh thời điểm công an khám nhà-3
Trước khi bị bắt Khá Bảnh có nhiều hành động khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan công an, Khá bật khóc thừa nhận hành vi của mình là sai trái, đồng thời khai nhận có sử dụng ma túy.

Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Bắc Ninh cho biết về cơ bản Khá Bảnh thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn còn phong cách cợt nhả.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet