Thông tin nóng vụ chồng đánh vợ, châm lửa đốt nhà rồi tự sát ở Ninh Bình

Thông tin mới nhất PV nắm được, người vợ bị chồng đánh ở TP.Tam Điệp (Ninh Bình) tối qua đã tử vong.

Thông tin mới nhất PV nắm được, người vợ bị chồng đánh ở TP.Tam Điệp (Ninh Bình) tối qua đã tử vong.

Cụ thể, nguồn tin từ TP.Tam Điệp cho biết, chị Đinh Thị H (SN 1998, Phúc Thành, TP.Ninh Bình) đã tử vong. Chị H là vợ của Bùi Văn Toả (SN 1988, Thạch Thành, Thanh Hoá).

Sau khi gây ra vụ việc nghiêm trọng, hiện Tỏa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình dưới sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, nạn nhân H bị một vật đánh vào đầu, bầm tím ở gáy, trên người có một vết bỏng, một vết rạch sắc nhưng không sâu và ngạt khí.

Với Toả, sau khi giết vợ đã dùng dao cứa vào cổ tự sát nhưng bất thành. Trước đó, 2 vợ chồng người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Thông tin nóng vụ chồng đánh vợ, châm lửa đốt nhà rồi tự sát ở Ninh Bình-1

Lực lượng chức năng tiến hành cấp cứu những người bị nạn trong vụ việc xảy ra tối qua tại nhà Toả.

Đáng chú ý, tối qua mâu thuẫn của đôi vợ chồng đã lên đến đỉnh điểm, Toả đã liên hệ với bố đẻ mình nhờ ra can thiệp, tuy nhiên người thân Toả chưa kịp ra thì đã xảy ra sự việc đau lòng.

“Toả thậm chí đã gọi điện thông báo đã giết vợ rồi tắt máy” – thông tin từ lãnh đạo TP.Tam Điệp cho biết.

Về diễn biến vụ việc, khoảng 20 giờ tối qua (25/6), trên đường Bạch Đằng, phường Trung Sơn (TP.Tam Điệp), tại nhà của vợ chồng Toả xảy ra hoả hoạn.

Đây là căn nhà được vợ chồng Toả thuê để ở, tiện cho công việc tại đây.

Khi người dân đến cứu hoả thì phát hiện vợ Toả nằm bất tỉnh ở bể nước gần nhà, còn nam thanh niên này nằm trên vũng máu, cổ có vết thương.

Cả 2 đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, chị H đã không qua khỏi.

Hiện Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.

Theo Người đưa tin


tử vong

tự sát

phóng hỏa đốt nhà


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.