Thưởng ngay 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin vụ chân tay bị đốt cháy

Người cung cấp thông tin đúng, có giá trị cho cơ quan công an để điều tra vụ án chân tay người bị đốt cháy trong túi xách sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng ngay lập tức.

Sau gần 10 ngày vào cuộc xác minh, điều tra vụ án giết người phân xác trong túi xách gây rúng động ở Bình Dương, nguồn tin của PV VietNamNet hôm nay (3/6) cho hay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. Việc này khiến công tác điều tra đang gặp khó khăn.

Thưởng ngay 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin vụ chân tay bị đốt cháy-1

Khu vực nơi phát hiện túi xách chứa chân tay người - Ảnh: T.T

Mặc dù đã có hàng chục tin báo từ quần chúng trình báo các vụ việc mất tích, mất liên lạc nhưng qua đối chiếu với kết quả giám định pháp y đều không trùng khớp với đặc điểm của nạn nhân.

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho hay, hiện đơn vị đang tích cực tuyên truyền, thông báo rộng rãi đến người dân về các thông tin nhận dạng để phối hợp khám phá điều tra vụ án.

Cụ thể, nạn nhân là nam giới trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68 - 1,7m, mất tích trước ngày 16/5. Tứ chi của nạn nhân được phát hiện chứa trong túi xách du lịch bị đốt cháy tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Người nào cung cấp thông tin đúng, giúp ích cho cơ quan điều tra khám phá vụ án sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng ngay lập tức.

Như đã thông tin, vào chiều ngày 24/5, người dân phát hiện tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương một chiếc túi xách bị cháy xém, bên trong chứa 2 đoạn tay và 2 đoạn chân người.

Vào cuộc xác minh, công an xác định đây là các bộ phận của thi thể người. Nhận định là vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thuong-ngay-100-trieu-dong-cho-ai-cung-cap-thong-tin-vu-chan-tay-bi-dot-chay-2150533.html?fbclid=IwAR2OxYJwCO_8IdRKnkgBZODmEEYGNwCcetXOu2Wc-5kRKPoNvvyPy9-tqHc

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.