Tìm thấy thi thể nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử

Thứ ba, 03/12/2019 08:13
Thi thể nữ sinh để lại lá thư tuyệt mệnh ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự tử đã được cơ quan chức năng tìm thấy sau gần 3 ngày tìm kiếm

Sau gần 3 ngày tìm kiếm, thi thể nữ sinh để lại lá thư tuyệt mệnh ở Hà Tĩnh nhảy cầu tự tử đã được cơ quan chức năng tìm thấy.

Xác nhận với PV, ông Phạm Quốc Thìn - Trưởng Công an xã Thạch Lâm (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, thi thể Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà) vừa được cơ quan chức năng tìm thấy.

Tìm thấy thi thể nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử-1
Thi thể em Tr. được tìm thấy cách cầu gần 100m. Ảnh: TL.

Như vậy, sau gần 3 ngày tìm kiếm, vào khoảng 15h30 chiều nay (2/12), thi thể em Tr. đã được tìm thấy cách cầu khoảng 100m.

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về mai táng.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình em Tr. thuộc diện khó khăn, gia đình chỉ làm nông nghiệp. Nhiều năm nay bố của em Tr. đi làm ăn xa, ở nhà chỉ có hai mẹ con sống với nhau.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 30/11, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng đôi dép để trên cầu Phủ 2. Nghi có việc chẳng lành người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Tìm thấy thi thể nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử-2Tìm thấy thi thể nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử-3
Lá thư tuyệt mệnh do em Tr. để lại.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân để lại một chiếc xe đạp điện, đôi dép cùng giấy tờ tùy thân và một bức thư tuyệt mệnh.

THEO GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tim-thay-thi-the-nu-sinh-de-lai-thu-tuyet-menh-nhay-cau-tu-tu-20191202161037313.htm
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet