Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn

Cơ quan chức năng và gia đình đã phát hiện những manh mối đầu tiên về việc nữ sinh lớp 8 Phạm Thu Ngân (Nông Cống, Thanh Hoá) mất tích bí ẩn từ ngày 1.5

Cơ quan chức năng và gia đình đã phát hiện những manh mối đầu tiên về việc nữ sinh lớp 8 Phạm Thu Ngân (Nông Cống, Thanh Hoá) mất tích bí ẩn từ ngày 1.5 và đang tích cực tìm kiếm.

Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn-1

Cháu Phạm Thu Ngân (giữa). Ảnh gia đình cung cấp.

Sáng 4.5, chị Lê Thị Thực - mẹ cháu Phạm Thu Ngân - học sinh lớp 8 Trường THCS Trần Phú, thị trấn Nông Cống, Thanh Hoá cho hay, cơ quan chức năng và gia đình xác định được cháu Ngân đã lên xe khách đi Hà Nội nhưng chưa biết đi đâu.

Theo đó, sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống, cơ quan chức năng đã kiểm tra các nhà xe trên địa bàn huyện Nông Cống.

Kết quả, camera trên 1 chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn này) cho thấy, cháu Phạm Thu Ngân đã lên xe khách của nhà xe này lúc 13h30 ngày 1.5 và ra đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày.

Theo camera, khi cháu xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón. Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh kém nên không thể xác định đó là người quen hay xe ôm.

Khi đi trên xe ra Hà Nội, cháu Ngân mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm một cái gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Theo tìm hiểu, cháu Ngân là học sinh giỏi hàng đầu của Trường THCS thị trấn Nông Cống về môn tiếng Anh. Ngân thường xuyên lên mạng tìm đọc các truyện trinh thám, kinh doanh và thể hiện rõ mơ ước muốn đi du học Mỹ.

Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn-2

Note ghi kế hoạch của cháu Ngân.

Trong một note, Ngân ghi rõ kế hoạch "Mình sẽ đi Mỹ vào cuối tháng 7.2019", "Sang Mỹ học và thành lập công ty"; "Phải thi SAT1 và SAT2, TOEFL"

Trong cuốn ghi chép cá nhân mà gia đình tìm được trong góc học tập của Ngân có ghi kế hoạch ôn thi và kế hoạch đi thi SAT1, SAT2.

Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn-3

 Sổ ghi kế hoạch của cháu Ngân.

Theo đó, ngày 4.5 (hôm nay) sẽ thi SAT1; ngày 19.5 thi Toefl và 1.6 thi SAT2. Trong cuốn sổ không ghi địa chỉ nơi cháu sẽ tham dự thi. Gia đình không hề biết về dự định này của cháu, không biết cháu sẽ đi thi ở đâu.

Chị Lê Thị Thực cho hay, gia đình rất hoang mang lo lắng vì đây là lần đầu tiên cháu Ngân đi xa khỏi nhà mà không có bố mẹ. "Hà Nội rộng lớn, tôi không biết con gái mình đi đâu. Cháu có mộng ước nhưng còn nhỏ và dễ rơi vào cạm bẫy" - chị Thực nói. 

Theo chị Thực, gia đình chị không có người nhà ở Hà Nội, chỉ có nhóm bạn học cùng đại học với chồng ngoài đó. Ngay tối hôm qua (3.5), nhóm bạn này đã chia nhau đi tìm.

Cơ quan chức năng và gia đình nhận định có thể cháu tự ý tìm hiểu về khoá thi SAT trên mạng và đăng ký thi. Tuy nhiên, do còn nhỏ, chưa có chứng minh thư, còn mơ mộng, bồng bột nên gia đình rất lo lắng về việc bị đối tượng xấu lợi dụng.

Trước đó, trưa 1.5, cháu Phạm Thu Ngân ra đi khỏi nhà cùng chiếc xe mini màu vàng, cháu có chiếc điện thoại cũ. Tuy nhiên, đến chiều, bố mẹ không thấy, gọi điện không liên lạc được, đi tìm không thấy. Khoảng 5h chiều cùng ngày phát hiện chiếc xe đạp bị bỏ lại cách nhà 500m.

Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn-4

Thẻ học sinh của cháu Ngân.

Gia đình rất mong được cộng đồng mạng, nhất là các cơ sở có tổ chức thi tiếng Anh ở Hà Nội quan tâm hỗ trợ thông tin về cháu Ngân.

Ai nhìn thấy hoặc có thông tin về cháu Ngân xin hãy báo về cho người thân theo số điện thoại 0977144865 hoặc 0914090511, 0949695326 hoặc cơ quan chức năng gần nhất. 

Theo Lao động


nữ sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.