TP. HCM: Phát hiện cụ ông ăn xin có 12 giấy CMND và 54 triệu đồng

Qua kiểm tra ban đầu, 12 giấy CMND đều là thật và toàn bộ CMND này đều ghi rõ tên của cụ ông, năm sinh 1943 và cùng một địa chỉ.

Ngày 17/4, lãnh đạo UBND phường 4, quận Tân Bình (TP. HCM) cho biết vừa phát hiện một trường hợp người ăn xin trên địa bàn có nhiều giấy chứng minh nhân dân (CMND). 

Ông Nguyễn Trung Sơn, Chủ tịch UBND phường 4 (quận Tân Bình) cho biết, sáng cùng ngày lượng lượng chức năng của phường đi tuần tra kiểm soát người lang thang trên địa bàn thì phát hiện một cụ ông đang ngồi ngoài đường ăn xin

TP. HCM: Phát hiện cụ ông ăn xin có 12 giấy CMND và 54 triệu đồng-1
12 CMND của cụ ông ăn xin.


Sau đó, đơn vị chức năng đưa ông cụ này về phường để làm việc. Tại đây, phát hiện thêm trong người của cụ ông này có nhiều tiền và giấy CMND. 

Cụ thể trong lưng bụng cụ ông có 54 triệu đồng và 12 giấy CMND. 

Qua kiểm tra ban đầu, 12 giấy CMND đều là thật và toàn bộ CMND này đều ghi rõ tên của cụ ông là Đ.V.Đ, năm sinh 1943 và cùng một địa chỉ.

Hiện công an phường đã mời con của cụ ông này lên làm việc để làm rõ thêm thông tin về vụ việc. 

 

Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/tp-hcm-phat-hien-cu-ong-an-xin-co-12-giay-cmnd-va-54-trieu-dong-22020174174447717.htm

cụ ông ăn xin

người ăn xin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.