Trích xuất camera điều tra vụ cháu bé rơi từ tầng cao chung cư

Thứ tư, 02/01/2019 09:57
Ngay ngày đầu năm mới, người dân sống tại chung cư River Gate phát hiện một cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng cao xuống ban công lầu 8.
Ngay ngày đầu năm mới, người dân sống tại chung cư River Gate phát hiện một cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng cao xuống ban công lầu 8.

Trích xuất camera điều tra vụ cháu bé rơi từ tầng cao chung cư-1

Nơi xảy ra vụ việc

Theo Zing.vn, thông tin ban đầu, khoảng 12h15, nghe tiếng động mạnh, người dân tại lầu 8 đến kiểm tra thì phát hiện cháu bé nằm trên ban công, đã tử vong. Cặp vợ chồng được cho là cha mẹ của cháu bé ngay sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường khóc lóc thảm thiết.

Báo Người Lao Động đưa tin, đến chiều 1/1, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 4 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ cái chết của cháu bé người nước ngoài tại block A chung cư River Gate, trên đường Bến Vân Đồn, phường 6 (quận 4)

Báo Người Đưa Tin cho biết thêm, tiếp nhận thông tin, Công an quận 4 đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất hệ thống camera an ninh của tòa nhà để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé xấu số.

Được biết, chung cư River Gate là một chung cư cao cấp mới được đưa vào sử dụng cách đây chưa lâu.

Trước đó, vào ngày 23/12/2018, tại chung cư Thủ Thiêm Sky, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, một cháu bé 5 tuổi cũng rơi từ tầng 9, block A chung cư xuống đất và tử vong.

Theo Báo Giao Thông

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet