Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán từng vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

Đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là nữ chủ quán cùng người nhà vác mã tấu đuổi theo dọa chém tài xế vì không ăn suất cơm 35.000 đồng đã gọi trước đó

Trong khi vụ việc quán ăn đánh khách chảy máu đầu vì thắc mắc giá hủ tiếu 100.000 đồng/tô đang gây xôn xao, thì một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là nữ chủ quán cùng người nhà vác mã tấu đuổi theo chửi bới, dọa chém tài xế vì không ăn suất cơm 35.000 đồng đã gọi trước đó tiếp tục gây phẫn nộ.

Những ngày gần đây, vụ xô xát tại quán ăn Bảo Châu (quốc lộ 1A, ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) vào chiều tối 1/5 giữa chủ quán và khách đã khiến nhiều người xôn xao. 

Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán từng vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?-1
Thắc mắc vì sao hủ tiếu bình dân giá “cắt cổ” 100.000 đồng/tô, khách bị chủ quán hành hung đổ máu.

Trong khi công an vẫn đang làm rõ vụ việc thì trong chiều 2/5, quán ăn này đã bị một nhóm người lạ mặt đến đập phá tan hoang như để "dằn mặt". 

Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán được cho đã từng cùng người nhà vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35.000 đồng

Sau vụ việc quán bị đập phá, chủ quán ăn này đã lên tiếng trần tình về sự việc, cho rằng ngày thường bán 20.000 đồng/chai nước ngọt, 40.000 đồng/tô hủ tiếu hoặc phở còn ngày lễ thì tăng lên 5.000 đồng mỗi món. Ngoài ra còn khẳng định thông tin cho rằng quán bán 1 tô hủ tiếu bình dân giá 100.000 đồng là bịa đặt. Tuy nhiên vụ việc này Đoàn liên ngành huyện Bến Lức vẫn đang kiểm tra, xác minh rõ.

Khi vụ việc vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là chủ của quán ăn Bảo Châu cùng nhóm người đuổi theo, liều lĩnh chặn xe trên quốc lộ để "xử lý" vì khách không chịu ăn suất cơm 35.000 đồng. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại từ năm 2018.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, hai người đàn ông mang theo con dao dài, cùng một người phụ nữ phóng xe máy đuổi theo, ép chiếc ô tô 4 chỗ vào lề đường. 

Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán từng vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?-2
Người phụ nữ đuổi theo chặn chiếc ô tô sau khi vị khách từ chối ăn suất cơm 35.000 đồng

Trước khi đánh khách đổ máu vì thắc mắc giá hủ tiếu, nữ chủ quán từng vác mã tấu chặn ô tô chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?-3
Hai thanh niên đi cùng mang theo dao dài chặn xe, dọa dậm tài xế

Tiếp đó, người phụ nữ liền xuống xe, liên tục đập cửa kính ô tô rồi chửi bới tục tĩu, thậm chí thách thức gọi công an. Sau đó, một thanh niên cầm dao đập lên kính lái và nắp capo. Trước khi phóng xe bỏ đi, người phụ nữ không quên chửi bới, dùng chân đạp vài cái vào đầu chiếc ô tô. 

"Kêu dĩa cơm ra... có 35 ngàn xong nó nói không ăn, nó bỏ đi không nói em một tiếng nào hết", người phụ nữ bức xúc phân bua với người đàn ông đi cùng. Dù bị chặn xe chửi bới nhưng vị tài xế ô tô vẫn một mực cố thủ trong xe không ra ngoài. 


.Dù chưa biết thực hư sự việc ra sao, nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lại lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành vi có phần ngang ngược, côn đồ của người phụ nữ được cho là chủ quán ăn đã ra tay đánh khách chảy máu đầu mới đây. 

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn tiếp tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 1/5 tại một quán bán đồ ăn nước uống tên B.C trên Quốc lộ 1A (cách cầu Bến Lức khoảng 3km) tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An.

Theo đó, anh M. cùng vợ con vào quán mua 2 chai nước. Sau khi tính tiền 2 chai nước giá 60.000 đồng thì bàn bên cạnh có người khách đang ăn hủ tiếu nói rằng bị "chặt chém" 100.000 đồng/tô.

Chiều ngày 2/5, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch huyện Bến Lức (Long An) cho biết: "Theo lời trình bày của nữ chủ quán, do bà nghe được và tưởng anh M. thông tin chuyện bà bán giá cao, "chặt chém" làm mất khách của mình nên gọi người nhà gồm anh ruột và những đứa con vây đánh hội đồng anh M.", ông Tươi cho hay.

Sau khi thông tin vừa bị "cắt cổ" tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, vị khách trên đã rời đi và hiện không rõ thông tin về người này.

 

Theo Helino


chặt chém

quán ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.