Va chạm giao thông với bố, gã đàn ông chém chết con 4 tuổi

Sau va chạm giao thông, đối tượng Vũ Hiếu Nghĩa dùng dao chém người bố nhưng không thành liền ra tay sát hại cháu bé 4 tuổi.

Sau va chạm giao thông, đối tượng Vũ Hiếu Nghĩa dùng dao chém người bố nhưng không thành liền ra tay sát hại cháu bé 4 tuổi.

Sáng nay, trên đường đưa con đi học bằng xe máy, anh Nguyễn Đức Tú (trú tại thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) đã xảy ra va chạm với Vũ Hiếu Nghĩa (SN 1979, người cùng thôn) đang đi xe đạp.

Va chạm giao thông với bố, gã đàn ông chém chết con 4 tuổi-1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Sau va chạm, Nghĩa đã dùng dao tấn công anh Tú. Trong lúc hỗn loạn, Nghĩa chém thẳng vào người cậu con trai 4 tuổi của anh Tú, khiến cháu bé gục ngay tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong tại BV.

Đối tượng Vũ Hiếu Nghĩa đã bị người dân vây bắt và giao nộp cho cơ quan công an.

Va chạm giao thông với bố, gã đàn ông chém chết con 4 tuổi-2
Đối tượng Vũ Hiếu Nghĩa

Chiều nay, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Xuân Quang Nguyễn Viết Khoản cho biết đối tượng Vũ Hiếu Nghĩa đã lập gia đình và có một con nhỏ. Tuy nhiên, do Nghĩa nghiện ngập nên vợ con đã bỏ đi. Đối tượng đã nhiều lần được địa phương đưa đi cai nghiện tại các trung tâm.

 
Va chạm giao thông với bố, gã đàn ông chém chết con 4 tuổi-3
Hung khí gây án

Trước đó giữa Nghĩa và gia đình anh Tú chưa có xích mích gì.

Hiện, nguyên nhân vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo VietNamNet


va chạm giao thông

chém chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.