Vợ bầu 9 tháng bị chồng chém đứt lìa 2 bàn tay vì lời khuyên nghỉ làm giữ sức khỏe

Cho rằng vợ dám can thiệp vào công việc của mình, Tuấn đã dùng dao chém đứt lìa 2 bàn tay của vợ đang mang bầu tháng thứ 9.

Cho rằng vợ dám can thiệp vào công việc của mình, Tuấn đã dùng dao chém đứt lìa 2 bàn tay của vợ đang mang bầu tháng thứ 9.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra sáng 20/8 tại địa phận thôn Tân Mỹ, xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Nạn nhân là chị Phạm Thị Bình (35 tuổi, trú tại địa chỉ trên), nghi phạm là Nguyễn Văn Tuấn (37 tuổi, chồng chị Bình, trú thôn Phấn Sơn, xã Đồng Sơn).

Trao đổi với phóng viên, bà Phạm Thị Thư (67 tuổi, cô ruột chị Bình) cho biết, tối 19/8, chị Bình đi làm ca đêm, đến 7h20 sáng hôm sau thì về nhà chồng tại thôn Phấn Sơn. Vừa về đến nhà, Tuấn bắt đầu sinh sự vì anh này cho rằng chị Bình cố tình can thiệp vào công việc của mình. Mặc dù chị Bình đã cố giải thích, nhưng Tuấn đều bỏ ngoài tai. Khi không tìm được tiếng nói chung, chị Bình bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở thôn Tân Mỹ.

Ngôi nhà nơi Tuấn dùng dao chém đứt lìa 2 bàn tay của vợ. Ảnh: Ng.Đạt

Không dừng lại ở đó, tới 9h cùng ngày, Tuấn tìm tới nhà bố mẹ vợ. Tại đây, giữa Tuấn và chị Bình tiếp tục xảy ra cãi vã. Đỉnh điểm, Tuấn chạy xuống bếp lấy con dao chặt thịt rồi quay lên nhà chém đứt lìa 2 bàn tay của vợ.

Chứng kiến vụ việc trên, mẹ chị Bình gào khóc thảm thiết kêu cứu mọi người xung quanh tới giúp đỡ.

Trong tình huống nguy cấp, nạn nhân được mọi người chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang để sơ cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gia đình tiếp tục chuyển chị Bình xuống thẳng Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội để tiến hành phẫu thuật.

Về phía Tuấn, sau khi gây án, đối tượng bỏ về nhà tại thôn Phấn Sơn. Sau đó, đến nhà ông Đông (Trưởng thôn Phấn Sơn) trình báo sự việc. Tiếp nhận thông tin, CQCA đã khẩn trương bắt giữ đối với Nguyễn Văn Tuấn để phục vụ cho công tác điều tra. Được biết, khoảng 2,3 năm trở lại đây anh Tuấn có vấn đề về thần kinh, tâm lý không ổn định.

Bà Thư (cô ruột chị Bình) kể lại vụ việc với PV. Ảnh: Ng.Đạt

Cũng theo chia sẻ của người thân gia đình nạn nhân, chị Bình vốn làm công nhân cho một doanh nghiệp tại địa phương. Ngoài công việc công ty, chị còn góp vốn làm ăn chung với một người chú bên nhà chồng mở xưởng sản xuất cọc bê tông.

Những lúc thấy anh Tuấn đầu óc bình thường, chị Bình thường động viên chồng tới đây làm thêm cho đỡ nhàn dỗi.

Cách đây vài ngày, do thấy chồng có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý, nên chị Bình nhờ chú chồng khuyên bảo anh Tuấn nghỉ vài hôm giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, không hiểu vì đâu, Tuấn lại cho rằng chị Bình can thiệp vào việc làm của mình nên dẫn đến mâu thuẫn, xô xát.

Theo GiadinhNet


mang bầu

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.