Vợ bị bảo vệ "bắt nạt", chồng mang bom xăng ném vào công ty

Cho rằng, vợ bị bảo vệ công ty “bắt nạt”, người chồng đã lấy 2 vỏ chai bia rồi tự chế thành bom xăng đến ném vào cổng công ty.

Cho rằng, vợ bị bảo vệ công ty “bắt nạt”, người chồng đã lấy 2 vỏ chai bia rồi tự chế thành bom xăng đến ném vào cổng công ty.
 

Vợ bị bảo vệ bắt nạt, chồng mang bom xăng ném vào công ty-1

Đối tượng Lê Văn Công tại cơ quan công an

Ngày 18/12, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Công, sinh năm 1994, HKTT tỉnh Hậu Giang để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo điều tra, chị Nguyễn Ngọc Hân (sinh năm 1997, trú tỉnh Kiên Giang) là vợ của đối tượng Lê Văn Công. Hiện chị Hân đang làm công nhân tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.

Do Hân có mâu thuẫn từ trước, ngày 15/12/2018, Hân và bảo vệ của công ty xảy ra cãi nhau. Hân bị bảo vệ không cho vào công ty làm việc. Sự việc được Hân kể lại cho chồng là Lê Văn Công nghe.

Cho rằng, vợ bị bảo vệ công ty “bắt nạt” nên Công đã lấy 2 vỏ chai bia rồi tự chế thành bom xăng đến ném vào cổng công ty nơi vợ làm rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua điều tra, lực lượng Công an đã bắt giữ Lê Văn Công khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn phường Thuận Giao, TX Thuận An (Bình Dương).

Theo Dân Việt


bắt nạt

bom xăng

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.