Vợ chồng chủ quán karaoke bị đâm trọng thương vì nhắc nhở khách

Bình luận0

Chủ quán karaoke nhắc nhở khách không được đánh nhau và đập phá đồ đạc trong quán thì bị một đối tượng dùng hung khí hành hung, dẫn đến bị thương nặng

Chủ quán karaoke nhắc nhở khách không được đánh nhau và đập phá đồ đạc trong quán thì bị một đối tượng dùng hung khí hành hung, dẫn đến bị thương nặng phải phẫu thuật ngay trong đêm.

Vợ chồng chủ quán karaoke bị đâm trọng thương vì nhắc nhở khách-1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: AM

Ngày 12.11, theo thông tin từ Công an TP.Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang), đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc vợ chồng chủ quán karaoke bị khách đến quán hành hung dẫn đến trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, đêm 10.11, tại quán karaoke New King 168, mặt quốc lộ 17, đoạn thuộc địa phận thôn Liêm Xuyên, xã Song Khê, TP.Bắc Giang xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có hai nhóm thanh niên đến quán hát karaoke và đã xảy ra mâu thuẫn.

Một thanh niên lên tầng 3 của quán và đập phá cửa nhà tắm, nên chủ quán là anh Hoàng Văn Nam (SN 1988), trú tại thôn Liêm Xuyên lên nhắc nhở thì bị đối tượng sử dụng hung khí đâm vào vùng bụng dẫn đến trọng thương. Thấy vậy, chị Thân Thị Thúy (SN 1992, vợ anh Nam) vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng hung khí gây thương tích ở bàn tay.

Công an TP.Bắc Giang đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Lao động


đâm trọng thương

hành hung

quán karaoke

Bình luận(0)