Vợ khóc ngất khi tìm thấy xác chồng dưới hồ sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn

Vào khoảng 21h ngày 13/11, lực lượng chức năng đã trục vớt một thi thể nam giới lên khỏi hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội)

Vào khoảng 21h ngày 13/11, lực lượng chức năng đã trục vớt một thi thể nam giới lên khỏi hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) và đưa đi khỏi hiện trường để tiếp tục làm rõ nguyên nhân về cái chết của nạn nhân.

Theo thông tin từ người dân khu vực, ngay từ sáng cùng ngày khi thấy lực lượng chức năng đến địa phương để tìm hiểu, người dân ở đây đã bắt đầu xôn xao về thông tin nghi ngờ có vụ án.

Anh Dũng - một người trong làng Triều Khúc cho hay, giữa đêm khuya hôm qua tại làng này có xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên, khiến rất nhiều người dân nơi đây hết sức quan tâm đến sự việc vừa phát hiện một xác nam giới dưới hồ.

"Hai nhóm gồm nhiều thanh niên xô xát nhau từ một địa điểm quanh khu vực và truy đuổi chạy rầm rập qua đây (ven hồ Triều Khúc) và có tiếng ồn ào rồi giải tán". anh Dũng kể.

Hàng trăm người dân đứng xung quanh hồ triều khúc chứng kiến lực lượng chức năng vớt thi thể nam giới

Theo anh Dũng, ngay trong sáng hôm nay có lực lượng công an đến khu vực này để hỏi thăm tình hình. 

Vào khoảng buổi trưa cùng ngày, người dân địa phương chứng kiến có một người thả lưỡi câu cùng sự giám sát của một số cán bộ thuộc lực lượng chức năng. Sau đó ít phút đồng hồ thì một thi thể nam giới đã mắc lưỡi câu và được lai dắt vào bờ, chờ cơ quan chức năng đến tiến hành trục vớt.

Vợ khóc ngất khi tìm thấy xác chồng dưới hồ sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn-1

Hàng trăm người chứng kiến vụ việc

Theo quan sát của PV, lúc khoảng 21h, ngày 13/11 khi thi thể nạn nhân được đưa lên bờ và đưa vào chiếc xe cứu thương để chuyển đi nhà đại thể.

Lúc này, có khoảng hơn chục người thân của nạn nhân, trong đó có một người phụ nữ được cho là vợ nạn nhân liên tục khóc ngất. Một trong số người này cho hay, nạn nhân 34 tuổi, quê ở Thanh Hóa, là công nhân cho một cơ sở làm nghề đá.

Vợ khóc ngất khi tìm thấy xác chồng dưới hồ sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn-2

Khu vực được cho là trước khi phát hiện xác nam giới có một vụ ẩu đả

Theo người này, từ đêm hôm qua gia đình đã không thể liên lạc được với nạn nhân. Tuy nhiên, một người cùng nhóm với nạn nhân có mặt trong vụ ẩu đả lúc đêm nhưng bị thương và được đưa đi cấp cứu. 

Đến sáng hôm nay, người này đã trình báo với cảnh sát rằng có một "đồng đội" và chính là nạn nhân bị mất tích.

Vợ khóc ngất khi tìm thấy xác chồng dưới hồ sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn-3

Người dân đứng xung quan người vợ của nạn nhân đang đau đớn khi thi thể chồng được đưa đi khỏi hiện trường

Vợ khóc ngất khi tìm thấy xác chồng dưới hồ sau hơn 1 ngày mất tích bí ẩn-4

Một thi thể nam giới đã đưa đi khỏi hiện trường

Đến 21h cùng ngày, nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tập trung rất đông ở xung quanh hồ để bàn tán về cái chết bí ẩn của một nam giới.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại


mất tích

thi thể

vụ ẩu đả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.