Vờ sang nhà thắp nhang cho người đã khuất, nhiều lần hiếp dâm con gái người tình

Nhiều lần giả vờ sang thắp nhang cho bố người tình, Luận dùng vũ lực khống chế, đè ngửa cháu T. ra nệm thực hiện hành vi giao cấu mặc nạn nhân phản kháng.​​​​​​

Nhiều lần giả vờ sang thắp nhang cho bố người tình, Luận dùng vũ lực khống chế, đè ngửa cháu T. ra nệm thực hiện hành vi giao cấu mặc nạn nhân phản kháng.

Ngày 7/10 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Luận (Sáu lé, SN 1989, HKTT Sơn Lộc, Ninh An, TX. Ninh Hòa) 16 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Buộc bồi thường cho người bị hại 50 triệu đồng.

Theo cáo trạng, từ năm 2011 đến năm 2015, Luận sống chung như vợ chồng với chị N.T.Q. (SN 1987, trú TP. Nha Trang). Chị Q. có người con riêng tên T. (SN 28/7/2014). Sau năm 2015, chị Q. vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống và gửi cháu T. cho bà ngoại là bà V.T M. chăm sóc, nuôi dưỡng.

Ngày 4/7/2018, Luận đến nhà bà M. để thắp nhang cho người cha đã mất của chị Q. Lúc này, Luận thấy trong nhà chỉ có một mình cháu T. đang ngồi chơi thì nảy sinh ý định giao cấu với cháu T..

Luận dùng vũ lực khống chế, đè ngửa cháu T. ra nệm thực hiện hành vi giao cấu với cháu T mặc nạn nhân phản kháng.

Vờ sang nhà thắp nhang cho người đã khuất, nhiều lần hiếp dâm con gái người tình-1

Bị cáo Lê Ngọc Luận tại tòa.

Ngày 20/11/2018, Luận lại đến nhà bà M. thắp nhang với mục đích để thực hiện hành vi giao cấu với cháu T..

Thấy cháu T. đang chơi cùng anh trai thì Luận đưa cho cháu bé 100.000 đồng nói đi mua thuốc lá. Sau đó, Luận dùng vũ lực tiếp tục làm bậy.

Ngày 27/11/2018, Luận tiếp tục đến nhà bà thắp nhang để giở trò đồi bại. Lúc này, ngoài cháu T. còn có cậu ruột cháu T. SN 1997 đang nằm ngủ trong phòng bên cạnh.

Luận dùng vũ lực đè cháu T. ra sàn nhà để chuẩn bị thực hiện hành vi giao cấu thì có điện thoại. Lợi dụng lúc Luận đang nghe điện thoại, cháu T. đẩy được Luận ra, bỏ chạy vào phòng của cậu, Luận thấy vậy nên bỏ đi.

Cùng ngày, T. kể lại việc bị Luận hiếp dâm cho bà ngoại nghe, bà M. mới vỡ lẽ, cứ tưởng Luận có tâm, siêng đến thắp nhang cho chồng bà, ai ngờ có mục đích khác.

Ngày 28/11/2018, bà M. làm đơn tố cáo Luận đến cơ quan Công an.

Đến ngày 8/1/2019 cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã bắt tạm giam Luận về hành vi phạm tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" sau đó chuyển hồ sơ về hành vi phạm tội của Luận đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa để điều tra theo thẩm quyền.

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT


người tình

hiếp dâm

giao cấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.