Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ

Người vợ trẻ đang mang thai 2 tháng khi biết chồng mình gây tai nạn thảm khốc đã cùng bố đến từng nhà nạn nhân xin tha thứ.

Người vợ trẻ đang mang thai 2 tháng khi biết chồng mình gây tai nạn thảm khốc đã cùng bố đến từng nhà nạn nhân xin tha thứ.

>> Toàn cảnh: Xe tải tông chết 8 người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ


Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ

Chị Mai Thị Ngọc Ánh (SN 1993, quê huyện Tiền Hải, Thái Bình) tâm sự với PV: “Nghe tin chồng gây tai nạn chiều 21/1 trên quốc lộ 5 làm chết 8 người, hồn vía tôi lên mây. Bản thân đang mang thai, sức khỏe không được ổn định, nhận tin mà toàn thân tôi run bắn lên, đau xót vô cùng.

Bố tôi khi biết con rể gây ra vụ việc, ngày hôm qua đã đưa tôi xuống Công an huyện Kim Thành, Hải Dương để thăm anh Tâm (chồng chị Ánh, lái xe gây tai nạn - PV) và tới xin lỗi các gia đình nạn nhân”.

Chị Ánh đã cùng chủ xe đến thắp hương cho những người thiệt mạng, thăm người bị thương.

Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ-1
Vợ tài xế gây tai nạn cầu xin các gia đình nạn nhân rộng lòng tha thứ


“Biết là không gì đổi được tính mạng con người nhưng tôi cầu xin các gia đình nạn nhân rộng lòng tha thứ để gia đình xin được chia sẻ cho những mất mát đau thương không thể bù đắp mà chồng tôi gây ra. Con tôi chưa kịp chào đời mà bố nó đã dính vào lao lý. Tai nạn là ngoài ý muốn, hẳn chồng tôi cũng đã ân hận tột cùng”, chị Ánh khóc nấc.

Hiện vợ chồng tài xế trong vụ tai nạn đang thuê trọ ở Hà Đông (Hà Nội). Bố chồng chị Ánh đã mất, chồng chị - tài xế Tâm là con cả, ngoài việc phụng dưỡng mẹ già, còn đang chăm sóc bà nội nằm viện điều trị. 

Chị Ánh và chồng yêu nhau từ thời sinh viên. Sau khi ra trường, 2 người làm cùng công ty và mới cưới nhau cách đây chưa lâu. 

Về việc chồng dương tính với chất ma túy, chị Ánh rất bất ngờ.

“Tôi không hay biết gì, luôn đặt trọn niềm tin vào chồng. Hàng ngày anh Tâm vẫn đi làm đều, rất chịu khó tăng ca. Anh về nhà sau mỗi khi hết việc và chưa hề có biểu hiện gì bất thường”, chị Ánh cho hay.

Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ-2
Tài xế Lương Văn Tâm


Trong nước mắt, chị Ánh kể đang rất hoảng loạn và chưa biết phải xoay xở ra sao. Chị chỉ mong chồng nhận được sự khoan hồng của pháp luật và sự bao dung của gia đình các nạn nhân.

Theo VietNamNet


tai nạn ở Hải Dương

mang thai

tài xế xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.