Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước

Bác ruột của bé gái 6 tuổi, nghi bị xâm hại ở một khách sạn trên địa bàn TP Vinh cho rằng đối tượng tên A. đã có sự chuẩn bị từ trước

Chị B.L (bác ruột của bé gái 6 tuổi, nghi bị xâm hại ở một khách sạn trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An) cho rằng đối tượng tên A. đã có sự chuẩn bị từ trước vì người này rất hay quan tâm đến cháu bé.

Liên quan đến vụ việc bé gái N.T (6 tuổi, ngụ tại TP Vinh, Nghệ An) nghi bị xâm hại ở khách sạn sau khi được bố gửi đối tượng Trần Thị Thùy A. (21 tuổi, quê ở Hậu Giang) trông nhờ. Trao đổi với PV, chị B.L (bác ruột cháu bé) bức xúc cho biết, ngay sau khi bố cháu bé có đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng và thông tin chia sẻ lên báo chí, có một đối tượng đã đăng hình ảnh nạn nhân cùng những lời thách thức.

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước-1

Sổ khám bệnh của cháu bé.

Về mối quan hệ giữa bố cháu bé và Trần Thị Thùy A., chị B.L cho hay, cách đây vài tháng anh T. quen đối tượng thông qua nhóm bạn. Khi đó A. đang làm việc trên địa bàn và cũng chỉ nghe nói đối tượng quê ở Hậu Giang chứ không rõ chính xác.

Theo chị B.L trong thời gian này, A. thường ghé qua nhà anh T. chơi rồi tỏ ra rất thân thiện với cháu bé và gọi là "dì – cháu".

"Việc quan hệ bạn bè thì không ai cấm được và đó là mối quan hệ, nhưng khi xảy ra sự việc đau lòng thế này thì đáng trách cả người lớn nhiều hơn. Cô gái kia thường đến nhà tỏ ra thân thiện, có mua đồ chơi, bánh kẹo và nịnh cháu. Chính vì vậy tôi nghĩ rằng, cô này đã có sự chuẩn bị", chị B.L chia sẻ.

Cũng theo chị B.L, hôm 19/6, cũng như những lần quen thuộc, khi đó bé gái vừa đi học về và được bà nội tắm rửa xong thì A. đến đón cháu và bảo rằng: "Dì đón cháu đi mua kem", kể từ lúc đó, cháu bé được đưa đến khách sạn.

"Thấy cháu tôi kêu đau, tôi kiểm tra có những bất thường và gặng hỏi thì cháu nói ra sự việc. Sau đó, bản thân tôi 6 lần đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe, tất cả các kết quả đều có cả", chị B.L nói.

Chị B.L chia sẻ thêm, điều khiến gia đình hết sức bức xúc là sau khi sự việc được trình báo cơ quan chức năng và báo chí phản ánh, thì trên mạng xã hội xuất hiện những lời thách thức.

"Một tài khoản facebook mà chúng tôi đã kiểm tra là của anh trai A. đăng tải hình ảnh cháu bé và những lời thách thức. Thử hỏi rằng một đứa trẻ như vậy mà họ đưa lên mạng và có những lời thách thức, thì có thể chấp nhận được không", chị B.L cho biết.

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước-2Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước-3Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước-4Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố đưa vào khách sạn cho người khác xâm hại: Cháu tôi bị để ý từ trước-5

Giấy tờ liên quan đến việc khám sức khỏe cho cháu bé

Liên quan đến vụ việc, ngày 31/7, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP Vinh xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Thanh Tr. (ngụ tại TP Viinh, Nghệ An) về việc con gái anh là cháu T. (6 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Sau khi nhận được đơn, Công an TP Vinh đã mời người phụ nữ tên A. đến làm việc nhưng người này đã phủ nhận lời tố cáo này. Vì chưa có đủ chứng cứ chứng minh đối tượng có dấu hiệu phạm tội nên cơ quan chức năng chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Trung tá Cường cho biết thêm: "Đây là một vụ việc phức tạp. Những thông tin phát tán trên mạng xã hội những ngày qua là chưa chính xác và không có căn cứ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ".

*Thông tin về vụ việc trên sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Theo Helino


xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.