Vụ cán bộ ngân hàng đâm bố tử vong, chém mẹ và em gái nguy kịch: Lời khai của hung thủ

Sau khi nhận biết được việc mình vừa chém bố ruột tử vong, mẹ và em gái nguy kịch, Tuấn đã tự tử nhưng bất thành.

Sau khi nhận biết được việc mình vừa chém bố ruột tử vong, mẹ và em gái nguy kịch, Tuấn đã trèo lên tường cao rồi gieo mình xuống hàng thép gai phía dưới với ý định tự tử nhưng bất thành.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình thương vong vào đêm 10/2/2019 (tức ngày mồng 6 tết Nguyên đán) tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), nhà chức trách cho biết, hiện hung thủ Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, ngụ xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch) đã tỉnh lại và bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tuấn khai 2 ngày trước khi xảy ra vụ án mạng (tức ngày mồng 4 tết) đối tượng có đi hát karaoke với nhóm bạn và sử dụng một loại cỏ gây ảo giác.

Vụ cán bộ ngân hàng đâm bố tử vong, chém mẹ và em gái nguy kịch: Lời khai của hung thủ-1

Ngôi nhà của hung thủ, nơi xảy ra vụ án mạng.

Vào đêm xảy ra vụ án mạng Tuấn có đi ăn uống với bạn bè nhưng không sử dụng bất kỳ loại chất kích thích gây nghiện nào.

Sau khi cầm dao đâm chém loạn xạ vào người thân khiến người bố ruột tử vong tại chỗ, mẹ và em gái bị thương nặng, Tuấn đã lên ô tô bỏ đi.

Cảm giác có người đang truy đuổi mình, Tuấn đã rút dao chém loạn xạ xung quanh xe.

Vụ cán bộ ngân hàng đâm bố tử vong, chém mẹ và em gái nguy kịch: Lời khai của hung thủ-2

Đối tượng Tuấn đang được điều trị tại bệnh viện.

Thấy nóng trong người đối tượng cởi hết quần áo nhảy xuống một khúc sông bên đường tắm.

Dần tỉnh và nhận thức được việc mình vừa chém cha mẹ và em gái thương vong, Tuấn hối hận leo lên tường cao rồi gieo mình xuống hàng thép gai phía dưới với ý định tự tử nhưng bất thành. Phần móc sắt của thép gai móc vào cơ thể gây rách bụng, lòi ruột và một số bộ phận khác của đối tượng bị thương nặng.

Rạng sáng ngày 11/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy Tuấn trên một cách đồng tại địa phận xã Nghi Xá (huyện Nghi Lộc). Trên người đối tượng khi đó không có một mảnh vải che thân.

Sợ đối tượng kích động sẽ có những hành động mất kiểm soát, lực lượng chức năng đã ra sức thuyết phục và khống chế thành công đối tượng. Hiện Tuấn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc trong sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan chức năng.

Như tin đã đưa, khoảng 23 giờ, ngày 10/2 Tuấn trở về nhà trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Ngay sau đó, đối tượng đã cầm dao chém loạn xạ vào người ông Trương Cảnh H. (61 tuổi, bố đẻ của Tuấn) khiến nạn nhân tử vong. Bà Mai Thị H. (56 tuổi, mẹ ruột của Tuấn) và em gái ruột Trương Cẩm T. (24 tuổi, em ruột Tuấn) bị thương nặng.

Vợ và con trai 3 tuổi của đối tượng phát hiện được vụ việc nên đã kịp chạy ra ngoài cầu cứu hàng xóm. Sau khi chém người thân thương vong, Tuấn lên ô tô bỏ chạy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Helino


tự tử

chém chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.