Vụ chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống chung với nhân tình: Người chồng bị công an triệu tập

Quá bực tức khi bị vợ “cắm sừng”, anh H. lao vào đánh gã nhân tình rồi yêu cầu cả 2 quỳ xuống đất nói chuyện.

Quá bực tức khi bị vợ “cắm sừng”, anh H. lao vào đánh gã nhân tình rồi yêu cầu cả 2 quỳ xuống đất nói chuyện.

Ngày 7/5, theo nguồn tin của chúng tôi, cơ quan Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã triệu tập anh H. (quê huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá) lên trụ sở làm việc để làm rõ một vấn đề sau vụ việc người này bắt quả tang vợ và người tình thuê phòng trọ sống như vợ chồng với nhau.

Cho đến thời điểm chiều 7/5, anh H. vẫn đang ở cơ quan công an làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người chồng ôm đứa con từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Vụ chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống chung với nhân tình: Người chồng bị công an triệu tập

Anh H. tại cơ quan công an.

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ ra Hà Nội để vừa học việc vừa đi làm, nhưng trong khoảng thời gian từ Tết đến nay, cô này đã cặp kè cùng với một “trai tân”, cả hai thuê 1 phòng trọ chung sống cùng nhau.

Đáng nói là, thanh niên này dù biết cô gái đã có 1 chồng, 2 con nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ.

Đến dịp nghỉ lễ vừa qua, thấy vợ có một số biểu hiện bất minh, không những thế, sau khi từ nhà ngoại trở về người phụ nữ trên không muốn tiếp tục cuộc sống với chồng mà ngỏ ý muốn ly hôn, còn hai con để chồng nuôi khiến anh H. tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Vụ chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống chung với nhân tình: Người chồng bị công an triệu tập

Hình ảnh người vợ cùng nhân tình gây xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau đó, anh H. lấy xe máy chở theo người con thứ 2 cùng ra với mục đích để níu kéo vợ, vì các con cần có mẹ.

Trước đó, anh H. đã bắt gặp vợ nhắn tin với trai lạ có nhắc nhở không được nhắn nữa nhưng nhân tình của vợ lại có giọng thách thức và phân biệt vùng miền nên anh quyết tâm ra phòng trọ ở quận Long Biên, Hà Nội để bắt quả tang.

Sau khi đến phòng trọ của vợ, anh H. bất ngờ khi được chủ nhà trọ cho biết, vợ anh đã ở chung cùng người tình suốt 4 tháng nay. Nghe xong anh vô cùng bất ngờ và sốc.

Sau đó, anh H. lấy lý do cho con về quê nhưng thực chất giả vờ rồi bí mật theo dõi vợ. Khi vợ anh cùng người tình đang ôm ấp nhau tại phòng trọ thì bị anh bắt quả tang.

Quá bực tức khi bị vợ “cắm sừng”, anh H. lao vào đánh gã nhân tình rồi yêu cầu cả 2 quỳ xuống đất nói chuyện. Trong khi người chồng tra khảo, đay nghiến thì vợ và nhân tình chỉ cúi gằm mặt xuống nền nhà.

Đồng thời gã nhân tình cũng thừa nhân đã qua lại với vợ anh H. 4 tháng nay.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)


nhân tình

bị cắm sừng

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.