Vụ chồng giết vợ rồi tự tử: Cãi nhau chuyện ngày bay ra nước ngoài, chồng cứa cổ vợ

Thuyết phục vợ chờ thời gian nữa rồi bay ra nước ngoài nhưng không được, ông Châu bực mình nên chờ vợ đi ngủ rồi gây án.

Thuyết phục vợ chờ thời gian nữa rồi bay ra nước ngoài nhưng không được, ông Châu bực mình nên chờ vợ đi ngủ rồi gây án.

Vụ chồng giết vợ rồi tự tử: Cãi nhau chuyện ngày bay ra nước ngoài, chồng cứa cổ vợ-1

Đối tượng Nguyễn Hải Châu tại công an.

Ngày 20/2, Thượng tá Nguyễn Đăng Hải - Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, hiện phía đơn vị đã chuyển giao hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng chồng giết vợ xảy ra tại xã Cương Gián vào ngày 19/2.

Theo Thượng tá Hải, đối tượng Nguyễn Hải Châu (SN 1958) sau khi giết vợ đã ra bãi biển xã Xuân Liên, cách nhà chừng vài km với ý định sẽ tự tử. Tuy nhiên, Công an huyện Nghi Xuân sau đó đã vào cuộc điều tra, tìm thấy ông Châu tại bãi biển nên đã khuyên nhủ đồng thời đưa về trụ sở công an để điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Châu đã thừa nhận chính mình là người giết vợ.

Vụ chồng giết vợ rồi tự tử: Cãi nhau chuyện ngày bay ra nước ngoài, chồng cứa cổ vợ-2

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Theo đó, vợ ông Châu là bà Chu Thị Hà (SN 1963) đi xuất khẩu lao động đã hơn 20 năm nay. 2 tháng trước bà Hà về nhà chơi và ăn tết. Theo dự định, hôm nay (ngày 20/2) bà Hà sẽ bay ra nước ngoài để tiếp tục đi xuất khẩu lao động.

Do trước đó đã từng 2 lần bị tai biến nên ông Châu đã khuyên nhủ vợ ở nhà thêm một thời gian nữa rồi đi. Dù được ông Châu bàn bạc nhưng bà Hà không chịu và nhất quyết sẽ đi vào ngày 20/2 này.

Bực tức vì không thuyết phục được, giữa ông Châu và vợ cãi nhau nhưng cả 2 sau đó vẫn lên giường đi ngủ như bình thường.

Vụ chồng giết vợ rồi tự tử: Cãi nhau chuyện ngày bay ra nước ngoài, chồng cứa cổ vợ-3

Người thân đau buồn trước sự việc.

Khoảng 3h ngày 19/2, khi vợ đang ngủ trên giường thì ông Châu lấy 1 con dao loại to bản đến chém nhiều nhát vào người vợ rồi cắt một vết chí mạng vào cổ khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, ông Châu ra khỏi nhà và đi ra bãi biển ở xã bên với ý định tử tự. Tuy nhiên, khi chưa kịp tự tử thì công an đã truy tìm được ông Châu và đưa về trụ sở công an để điều tra vụ việc.

"Nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn vợ chồng, chồng với vợ bàn bạc ngày đi xuất khẩu lao động nhưng không được nên mới xảy ra sự việc", Phó trưởng công an huyện Nghi Xuân nói.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ


giết vợ

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.