Vụ cô gái chết trong vườn hoa Hà Đông: Bất ngờ kết quả khám nghiệm

Cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về công tác khám nghiệm tử thi trong vụ phát hiện thi thể người phụ nữ ở vườn hoa Hà Đông.

Cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về công tác khám nghiệm tử thi trong vụ phát hiện thi thể người phụ nữ ở vườn hoa Hà Đông.

Liên quan đến vụ việc phát hiện 1 thi thể phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân ở khu vực bụi tre trong vườn hoa Hà Đông, Hà Nội, khiến dư luận hoang mang, theo nguồn tin riêng của PV báo điện tử Người Đưa Tin, công tác khám nghiệm tử thi đã có những kết quả ban đầu. Theo đó, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu chị L. (nạn nhân) có 1 vết thương, có dấu hiệu tụ máu, đồng thời chị L. cũng mất 1 chiếc răng và có một vài vết bầm tím trên cơ thể, những bộ phận khác đều bình thường.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng sớm ngày 8.1, người dân phát hiện một thi thể nữ giới ở khu vực vườn hoa Hà Đông (Hà Nội). Theo đó, khoảng 6h sáng, người dân đi tập thể dục trong khu vực vườn hoa đã phát hiện một thi thể nằm bên đường dạo bộ, khuất đằng sau bụi tre cảnh.

Thi thể được phát hiện với tình trạng chỉ có áo khoác bên trên, không có quần. Người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Xác nhận với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, TP.Hà Nội) cũng khẳng định, cô gái được phát hiện tử vong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1 là công dân của xã này. Chị L. ở trọ ở khu vực cầu Bươu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Theo thông tin trên Đất Việt, liên quan đến vụ việc, những người bán nước xung quanh khu vực vườn hoa Hà Đông hiếm người không biết chị L. Người phụ nữ nhỏ bé, rất hay qua lại khu vực này. Cũng nhiều người chẳng biết tên chị, chỉ hay gọi là "con còi".

Đến lúc cái chết của chị L. xảy ra, những người xung quanh không khỏi thương xót. Vì họ không còn không biết nhà chị ở đâu, chị làm nghề gì, chỉ biết chị vạ vật ở cái vườn hoa này hàng tối cũng phải vài năm nay.

Vụ cô gái chết trong vườn hoa Hà Đông: Bất ngờ kết quả khám nghiệm-1

Những người biết chị L. thắp hương cho chị ở nơi tìm thấy thi thể. Ảnh Đất Việt

Qua sự giới thiệu của UBND xã Sơn Công, PV Đất Việt biết ông Thành, gần nhà với chị L. Ông Thành cho biết căn nhà của L. gần như bỏ hoang từ sau khi mẹ mất. Hai chị em làm ăn ở Hà Nội, ngày còn mẹ thì thi thoảng mới về, từ ngày mẹ mất, ngoài ngày cúng bái thì về, không thì cũng để mặc hương lạnh khói tàn như vậy.

Ông Thành kể lại, nhiều người ở làng cũng chẳng biết tên của L., có người còn không biết mặt. Mọi người cũng chỉ quen gọi là "con còi".

Từ bé L. đã không biết mặt bố của mình, gia cảnh nghèo khó, L. bỏ học từ sớm rồi lên Hà Nội bươn trải làm thuê. Cái cơ thể còi cọc chưa đến 40 kg ấy đã theo chị từ khi trưởng thành đến nay.

Vụ cô gái chết trong vườn hoa Hà Đông: Bất ngờ kết quả khám nghiệm-2

Ngôi nhà nhỏ của chị L. tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Ông Thành cho biết: "Chắc cuộc sống của chị em nó trên Hà Nội cũng chẳng khá giả gì. Ngày mẹ nó còn sống cũng vẫn phải tự lọ mọ nuôi thân.

Còn lúc chị em nó bé, mẹ nó vất vả lắm, chạy ăn từng bữa một, nhà chẳng lúc nào có cái ăn cái mặc. Phải nói rằng nghèo túng nhất làng."

Đến khi cậu em trai cùng một số họ hàng về báo tin L. mất và chuẩn bị đám tang, mọi người xung quanh mới ngỡ ngàng.

"Không ai nghĩ nó chết tức tưởi như vậy. Nó không hay nói chuyện với họ hàng làng xóm, nhưng cũng chẳng làm hại ai bao giờ, lúc nào cũng tất tả, nhớn nhác. Chỉ mong công an sớm bắt được kẻ làm hại nó".

Theo Dân Việt


thi thể

chết lõa thể

khám nghiệm tử thi


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.