- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ cô gái ship gà bị sát hại ở Điện Biên: Công an khoanh vùng đối tượng nam đi xe ga trắng
Hiện Công an huyện Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đang truy tìm 1 đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng
Công an huyện Điện Biên đã có phiếu thu thập thông tin, hiện Công an huyện Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đang truy tìm 1 đối tượng nam đi xe tay ga màu trắng, tổ chức ăn nhậu vào buổi chiều 30 Tết có liên quan đến vụ án trên.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 8/2, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, ngay trong tối 7/2, Công an tỉnh Điện Biên đã thành lập Ban chuyên án để điều tra làm rõ sự việc.
Theo Thiếu tướng Hồng, bước đầu Ban chuyên án đã khoanh vùng được một số đối tượng nghi vấn và đang triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh.
Hiện tại, cơ quan công an đang tập trung xác minh, truy tìm người đàn ông lạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình nạn nhân. Cũng theo Ban chuyên án, không loại trừ khả năng có đồng phạm trong vụ trọng án này.

Trước đó, khoảng 18h ngày 4/2 (chiều 30 Tết), Cao Thị Mỹ Duyên đi giao gà cho mẹ. Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.
Sau đó, gia đình chỉ tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường tại đội 18, xã Noong Luống, cách nhà Duyên vài chục km.
Theo tìm hiểu, trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác. Nạn nhân là con gái út trong một gia đình thuộc diện kinh tế ổn định ở địa phương.
Theo Helino
- Xã hội3 giờ trướcSau khi xảy ra mâu thuẫn tình cảm với chị H., Cương đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy 1 chiếc điện thoại của nạn nhân bỏ đi.
- Thời sự4 giờ trướcChiếc ô tô 7 chỗ vượt rào chắn, bị tàu hỏa đâm vào phần đuôi khiến 3 người trong gia đình thương vong.
- Xã hội4 giờ trướcSau khi đến cơ sở y tế khám bệnh, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được bác sĩ chẩn đoán bị rạn xương ngón tay. Hiện anh Mạnh đã đắp lá điều trị.
- Xã hội6 giờ trướcXin tiền mẹ không được, nam thanh niên 21 tuổi ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bất ngờ châm lửa, đốt nhà khi trời tối.
- Xã hội9 giờ trướcCô Xuyến từng bị Công an tỉnh xử phạt hành chính mức 7,5 triệu đồng vì hành vi đăng thông tin sai sự thật lên mạng xã hội, xúc phạm danh dự người khác nhưng cô này đang khiếu nại.
- Xã hội22 giờ trướcSau khi phát hiện 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép, lực lượng chức năng quận 1 đã phong tỏa khách sạn mà họ lưu trú.
- Xã hội23 giờ trướcLực lượng chức năng đã phong toả khách sạn, đưa tất cả 35 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung. Toàn bộ khách sạn được phun thuốc khử trùng, nhân viên được cách ly tại chỗ.
- Thời sự1 ngày trướcLãnh đạo thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, ông Võ Hoàng Yên - người bị tố lừa đảo - thường xuyên làm từ thiện ở quê nhà.
- Thời sự1 ngày trướcNhiều lần liên hệ với Trung để đòi nợ nhưng không được nên Chương tìm tới tiệm thuốc tây của người chị gái "con nợ" nói chuyện. Bực tức vì không đòi được nợ nên vợ chồng Chương thuê "giang hồ" khủng bố nữ chủ tiệm thuốc để yêu cầu trả nợ cho em trai.