Vụ cô gái trẻ bị đâm ở Bùi Thị Xuân: Những tin nhắn đe dọa của kẻ cuồng ghen

Thậm chí, đối tượng này còn “tuyên bố” với người yêu rằng… “cùng lắm bị phạt 500 triệu và án chung thân”.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi xuống tay đâm người yêu cũ một cách dã man ở phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), nghi can Phạm Văn Viên (SN 1994) đã nhiều lần nhắn tin đe dọa. Thậm chí, đối tượng này còn “tuyên bố” với người yêu rằng… “cùng lắm bị phạt 500 triệu và án chung thân”.

Hiện nay, vụ án đối tượng nam trẻ tuổi dùng hung khí đâm trọng thương người yêu cũ vào tối ngày 14-10 ở phố Bùi Thị Xuân đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo tìm hiểu của PV Báo ANTĐ, nghi can thực hiện hành vi đáng lên án nói trên là Phạm Văn Viên (SN 1994, quê quán ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Viên và nạn nhân Nguyễn T. (SN 1993, quê quán ở Hưng Yên) đã có thời gian yêu nhau khoảng 5 năm, khi hai người cùng học trung cấp Y ở Hải Dương.

Vụ cô gái trẻ bị đâm ở Bùi Thị Xuân: Những tin nhắn đe dọa của kẻ cuồng ghen-1

Nữ nạn nhân T. bị người yêu cũ đâm dã man vì cuồng ghen

Sau đó, vào năm 2016, mối quan hệ tình cảm trên đổ vỡ. Tuy nhiên, Viên vẫn nhiều lần nhắn tin đe dọa, đòi nối lại tình cảm song không được chị T. chấp nhận. Gần đây, khi cô gái trẻ có bạn trai, Viên tỏ ra ghen tuông dữ dội, thể hiện qua những lời dọa giết, dọa tạt axit.

Trong tin nhắn mà đối tượng cuồng ghen gửi tới người yêu cũ, đối tượng tuyên bố sẽ “thông báo trước” cho bố mẹ và người thân của chị T. biết, rồi “chém chết”, “nếu không chém được thì cũng tạt axit xem mày lấy được ai”.

Thậm chí, kẻ cuồng ghen còn chuẩn bị sẵn “tương lai” cho mình, khi nói với nạn nhân rằng, sau khi bị tạt axit xong, cô “muốn lấy ai thì lấy, còn tôi ngồi tù”, chấp nhận “bị phạt 500 triệu và án chung thân”.

Dưới đây là một phần tin nhắn mà kẻ cuồng ghen gửi cho người yêu cũ:

Vụ cô gái trẻ bị đâm ở Bùi Thị Xuân: Những tin nhắn đe dọa của kẻ cuồng ghen-2

Trong khi đó, chị T. đã cố gắng tìm cách giải thích, khuyên nhủ Viên, song bất thành. Đối tượng này vẫn tỏ ra ngoan cố và quyết thực hiện bằng được mưu đồ làm hại người yêu cũ.

Vào tối ngày 14-10, Viên tìm gặp chị T. và đã ra tay đâm cô gái trẻ này một cách dã man, khiến nạn nhân gục xuống đường và mất rất nhiều máu. Sau khi được đưa vào bệnh viện, chị T. đã trải qua ca phẫu thuật và hiện đang hồi tỉnh, song tình trạng sức khỏe còn rất yếu .

Trong khi đó, đối tượng Viên đã bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với người thân. Hiện cơ quan công an đang tích cực truy tìm kẻ cuồng ghen này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc tới bạn đọc.

Theo ANTĐ


người yêu cũ

đâm trọng thương

cuồng ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.