Vụ cô giáo dùng túi trùm đầu học sinh rồi đánh vào mông: Chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự

Cơ quan chức năng xác định giáo viên trong vụ trùm túi lên đầu trẻ chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chủ tịch UBND huyện Trấn Yên đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục đối với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (giáo viên lớp mầm non tư thục Bông Sen, xã Báo Đáp).

Vụ cô giáo dùng túi trùm đầu học sinh rồi đánh vào mông: Chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự-1

Giáo viên có hành vi trùm đầu học sinh rồi đánh vào mông khiến nhiều người bức xúc.

Ngoài ra, bà Nhung phải xin lỗi công khai người bị xâm phạm thân thể và cha mẹ người bị xâm phạm.

UBND huyện Trấn Yên cho biết, cô giáo dùng túi ni lon màu đen trùm vào đầu học sinh ở lớp mầm non tư thục Bông Sen, xã Báo Đáp có hành vi “xâm phạm thân thể người học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào trưa 14/5, tại lớp mầm non tư thục Bông Sen, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Lúc này, cháu bé H.K. (27 tháng tuổi) tè dầm, khóc, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung dỗ nhưng bé không ngủ nên đã lấy một túi ni lông màu đen trùm vào đầu bé và đánh vào mông bé. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại.

Sau khi nắm được vụ việc, UBND huyện Trấn Yên đã giao các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Qua kết quả kiểm tra, xác minh và hồ sơ khám chữa bệnh của cháu Trần H.K tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái và Bệnh viện Nhi Trung ương, xác định hành vi của bà Nguyễn Thị Hồng Nhung chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

UBND xã Báo Đáp sau đó đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung về hành vi “xâm phạm thân thể người học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

 

Theo saostar.vn

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/xa-hoi/dien-bien-moi-vu-co-giao-dung-tui-trum-dau-hoc-sinh-202205272304474598.html

đánh đập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.