Vụ nam thanh niên đâm chết người yêu rồi tự tử ở Hải Phòng: Nghi phạm đã có vợ con

Vợ đi nước ngoài nhiều năm chưa trở về, Hùng ở nhà yêu đương và có quan hệ tình cảm với chị H.

Vợ đi nước ngoài nhiều năm chưa trở về, Hùng ở nhà yêu đương và có quan hệ tình cảm với chị H. Sau cuộc cãi vã, Hùng đã uống thuốc trừ sâu rồi đâm người yêu tử vong và tự cứa cổ tự tử.

Vụ nam thanh niên đâm chết người yêu rồi tự tử ở Hải Phòng: Nghi phạm đã có vợ con-1


Như đã phản ánh, khoảng 18h30 ngày 1/4, tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng (địa chỉ huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) do mâu thuẫn tình cảm, chị Đặng Thu H. (SN 1996, trú tại thôn 5, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên) bất ngờ bị Chu Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Phục Lễ, cùng huyện Thủy Nguyên) dùng dao bầu đâm vào người. Nhát đâm chí mạng khiến chị H. bị tử vong tại chỗ.


Vụ nam thanh niên đâm chết người yêu rồi tự tử ở Hải Phòng: Nghi phạm đã có vợ con-2Con dao gây án của nghi phạm Hùng tại hiện trường.

Phát hiện sự việc, một số người dân vội chạy tới thì đã thấy nam thanh niên nằm trên đất có biểu hiện nghi uống thuốc trừ sâu tự tử, trên cổ có vết thương. Sau đó, thanh niên trên được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên rồi chuyển bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại địa phương nơi nghi phạm Hùng sinh sống, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Mai – Chủ tịch UBND xã Phục Lễ cho biết: “Ở địa phương, Hùng sống lương thiện, gia đình cơ bản, chưa từng có tiền án tiền sự gì, không gây gổ hay xích mích với ai. Việc Hùng gây trọng án khiến mọi người vô cùng bàng hoàng”.

Vẫn theo ông Mai, qua báo chí ông mới biết Hùng có quan hệ tình cảm với nạn nhân H. Hùng đã có vợ và có một con gái. Cách đây vài năm, vợ Hùng đi Canada và từ đó đến nay không liên lạc về nhà và gia đình cũng không liên lạc được. Vợ chồng Hùng chưa ly hôn.

Hùng làm công nhân tại khu công nghiệp Vsip và mới nghỉ việc thời gian gần đây.

Vụ nam thanh niên đâm chết người yêu rồi tự tử ở Hải Phòng: Nghi phạm đã có vợ con-3
Lọ thuốc trừ sâu mà nghi phạm đã uống trước khi gây án.

Ông Lê Văn Khương – Chủ tịch UBND xã Lập Lễ, nơi nạn nhân Đặng Thu H. sinh sống cho hay, nạn nhân là con lớn trong gia đình. Gia đình chị H. thuần nông, học xong phổ thông, chị H. vào làm công nhân ở khu công nghiệp Vsip.

Xác minh từ cơ quan công an, giữa Hùng và chị Đặng Thu H. cùng làm việc ở một công ty tại khu công nghiệp Vsip Hải Phòng. Giữa 2 người có quan hệ tình cảm nam nữ khoảng hơn 3 năm nay.

Sau khi cơ quan công an hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể chị H. đã được bàn giao cho gia đình. Chiều nay, tang lễ của chị đang được gia đình tổ chức.

Các tình tiết có liên quan đến vụ án đang được cơ quan tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin


tự tử

đâm chết người

sát hại người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.