- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ nhóm người liều lĩnh lái xe tải đi trộm hoa Tết lúc 2h sáng: Nam thanh niên nghi liên quan được phát hiện tử vong dưới sông?
Hai nam thanh niên lái ôtô tải đến điểm bán hoa Tết ở xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, trộm nhiều chậu hoa cúc mâm xôi, chủ cửa hàng phát hiện ngăn cản nhưng bất thành.
- Phẫn nộ cảnh nhóm người đưa trẻ con, dùng cả xe kéo đi trộm hoa ngày Tết
- Clip bức xúc: Người phụ nữ dắt theo con nhỏ đi ăn trộm hoa quả lúc nửa đêm, thấy "bở" liền mang cả xô ra đựng cho "năng suất"
- Sau cô gái quệt trộm bánh kem, lại xuất hiện thánh "nhổ trộm hoa" ngay ngoài đường khiến dân tình phẫn nộ
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại được hình ảnh vụ việc các đối tượng lái xe tải đi trộm hoa Tết của người dân khiến nhiều người phẫn nộ. Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra vào ngày 21/1 tại một cơ sở bán hoa Tết nằm trên tỉnh lộ 867 xã Phước Lập, huyện Tân Phước.
Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng nửa đêm vắng vẻ, một chiếc xe tải đi từ từ tới, thùng xe mở sẵn và một thanh niên nhấc từng chậu hoa Tết lên xe.
Không lâu sau, chủ bán hoa phát hiện ra và ngay lâp tức cầm xô, chậu gần đó tấn công vào người lái xe tải và người trộm. Thế nhưng mặc cho chủ nhà ra sức ngăn cản nam thanh niên đã chạy bộ và bỏ trốn mất tích. Chủ xe tải cũng nhanh chóng lái xe chở theo hàng chục chậu cúc vừa trộm được bỏ trốn.
Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều quan tâm và gây bức xúc trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, tiếc thay cho công sức của người bán hoa khi bị trộm. Một số người cho rằng chủ cơ sở nên báo công an để tìm ra thủ phạm và xử lý nghiêm theo pháp luật.
Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, sáng 22/1, người dân phát hiện nam thanh niên chết trôi dưới kênh Nguyễn Văn Tiếp có đặc điểm giống y hệt người thanh niên đã trộm hoa. Bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của người thanh niên trên là do ngạt nước.
Cụ thể, báo Tuổi trẻ dẫn nguồn tin từ Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra và truy tìm tung tích nạn nhân của vụ chết người chưa rõ nguyên nhân.
Nạn nhân được tìm thấy tử vong trên kinh Nguyễn Văn Tiếp. Ảnh: Báo Ấp Bắc
Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 22/1, người dân phát hiện xác chết trôi trên kênh Nguyễn Văn Tiếp thuộc thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang nên trình báo công an.
Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là nam giới 30 - 35 tuổi, tóc đen cắt ngắn, mặc áo thun màu đen ngắn tay, quần thể thao màu đen có sọc vàng 2 bên, nhiều túi, trên lưng có xăm hình mặt quỷ.
Công an huyện Tân Phước thông báo ai là người nhà của nạn nhân trên hãy liên hệ điều tra viên Lê Quốc Phúc, số điện thoại 0936.039.456 để phục vụ công tác điều tra.
Theo Đời Sống pháp Luật
-
Xã hội5 giờ trướcDự báo thời tiết ngày 7/2, không khí lạnh tăng cường mạnh đổ bộ miền Bắc, khu vực này giảm nhiệt mạnh, trời chuyển rét đậm rét hại kèm mưa.
-
Xã hội5 giờ trướcCần tiền trả nợ và chi tiêu cá nhân, bị cáo Trần Thị Minh Huệ đã gian dối, lừa người mua USD với giá rẻ, rồi chiếm đoạt 140 tỷ đồng.
-
Xã hội6 giờ trướcHai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
-
Xã hội7 giờ trướcLiên hệ tới fanpage có tích xanh để đặt phòng khách sạn, nạn nhân bị dụ dỗ chuyển khoản tới 7 lần với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.
-
Pháp luật7 giờ trướcNguyễn Hữu Vương (23 tuổi, trú thôn 9, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) vừa bị Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng về hành vi tung tin sai sự thật trên không gian mạng.
-
Xã hội8 giờ trướcCác đối tượng sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt người có điều kiện kinh tế, địa vị, cán bộ cơ quan Nhà nước vào hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền.
-
Xã hội8 giờ trướcNhiều người bảo tôi dại, "nuôi béo" tiệm vàng khi luôn mua vàng vào ngày vía thần Tài, nhưng sự thật là nhờ vậy mà sau nhiều năm, giờ tôi có cả khó báu, lãi nhiều.
-
Xã hội11 giờ trướcSáng 6/2, ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết Sở đã nắm bắt được thông tin về vụ việc một khách du lịch bị lừa mất hơn 1 tỷ đồng khi đặt phòng qua fanpage có tích xanh giả mạo một cơ sở lưu trú tại tỉnh Ninh Bình. Hiện, Sở Du lịch đang phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
-
Xã hội12 giờ trướcTrên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nam tài xế ô tô mở cửa đột ngột khiến người đi xe máy bị ngã văng ra đường. Nhiều người cho rằng đây là hành vi gây mất an toàn giao thông.
-
Xã hội13 giờ trướcKhi đang sấy tóc cho cháu gái thì chiếc máy bất ngờ phát nổ, tóe tia lửa điện khiến hai bà cháu giật mình thảng thốt.
-
Xã hội14 giờ trướcTrước đó, vào cuối năm 2023, cô L. rời nhà đi mua đồ ăn sáng và không quay trở về. Gia đình đã nỗ lực tìm kiếm hơn một năm nay song không có kết quả.
-
Xã hội15 giờ trướcCảnh tượng bé trai ở Thanh Hóa rơi từ nóc xuống dưới sàn nhà khiến người xem bàng hoàng. Nhiều người lo lắng cho tình trạng của bé trai sau sự cố.
-
Xã hội16 giờ trướcQuán ăn bị tố "chặt chém" dù bất hợp tác với đoàn kiểm tra, không mở cửa, nhưng đến đêm khách phản ánh vẫn sáng đèn, đón khách