Vụ nữ MC bị giết: Người yêu cầu bỏ vợ, kẻ muốn quan hệ qua đường

Vì mâu thuẫn trong lúc nói chuyện ở phần đất trống mà hắn đã đánh vào mặt, nắm tóc kéo nạn nhân ra mương nước phía sau nhà dìm nạn nhân xuống cho đến chết.

Nghi phạm khai với Cơ quan Công an tỉnh An Giang, vì mâu thuẫn trong lúc nói chuyện ở phần đất trống mà hắn đã đánh vào mặt, nắm tóc kéo nạn nhân ra mương nước phía sau nhà dìm nạn nhân xuống cho đến chết.

Liên quan đến vụ nữ MC đám cưới tên H.T.K.T. (SN 1986; ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) bị sát hại trong đám sậy ở ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, thông tin từ Công an tỉnh này cho biết, đã lấy được lời khai ban đầu của nghi phạm Nguyễn Minh Thanh (SN 1998; ngụ ấp Hòa Lợi 4).

Vụ nữ MC bị giết: Người yêu cầu bỏ vợ, kẻ muốn quan hệ qua đường-1

Nghi can Thanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an tỉnh An Giang.

Theo đó, nghi phạm Thanh khai nhận, bản thân đã có vợ, con và đang làm thợ hồ ở Bình Dương. Mới đây, ngày 26.11, Thanh cùng vợ về An Giang dự đám cưới nhà người quen ở ấp Hòa Lợi 4. Tại đây, Thanh gặp và nói chuyện với chị T. là MC của đám cưới. Sau đó, Thanh có xin số điện thoại của nữ MC để tiện liên lạc, tâm sự.

Khoảng 23h ngày 26.11, Thanh và nữ MC đi ra phần đất trống cạnh đám cưới để nói chuyện. Tại đây, Thanh đòi quan hệ tình dục nhưng chị T. từ chối. Chị T. yêu cầu Thanh phải bỏ vợ, con để chung sống với mình mới chịu quan hệ. Tuy nhiên, Thanh không đồng ý yêu cầu này mà chỉ muốn quan hệ qua đường.

Vụ nữ MC bị giết: Người yêu cầu bỏ vợ, kẻ muốn quan hệ qua đường-2

Nạn nhân làm MC đám cưới.

Sau đó, giữa Thanh và T. xảy ra mâu thuẫn, Thanh dùng tay đánh vào mặt, nắm tóc kéo nạn nhân ra mương nước phía sau nhà dìm xuống cho đến chết.

Sau khi gây án, sáng sớm hôm sau thanh niên 20 tuổi còn bình tĩnh quay lại đám cưới lấy chiếc xe máy của nạn nhân rồi cùng vợ trở lại Bình Dương làm công nhân.

Tiếp đó, Thanh lấy xe gắn máy và điện thoại của chị T. đem đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng, sau đó lên Bình Dương. Ngày 2.12, Thanh về quê, đến tiệm cầm đồ chuộc lại tài sản của nữ MC để trả cho gia đình bị hại rồi ra cơ quan công an đầu thú.

Theo phóng viên tìm hiểu, cha mẹ Thanh bỏ nhau cách đây hơn 13 năm, Thanh phải sống nhờ vào bà nội từ khi còn rất nhỏ. Năm 2014, khi 16 tuổi, Thanh đã cưới vợ và sinh con. Vì cuộc sống khó khăn, vợ chồng Thanh gửi con ở quê, rồi đến Bình Dương làm ăn. 

Hiện Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Thanh để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Theo Dân Việt/Thời đại


giết người

phi tang xác

MC đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.