Vụ tài xế Grab mất tích sau khi mượn xe máy bạn cùng phòng ở Hà Nội: Đã cắm xe, vào Sài Gòn trốn nợ

Sau quá trình điều tra, công an xác định xe máy anh Mạnh đã bị Nam mang đi cầm đồ tiếp, rồi bỏ vào Sài Gòn để trốn nợ.

Sau quá trình điều tra, công an xác định xe máy anh Mạnh đã bị Nam mang đi cầm đồ tiếp, rồi bỏ vào Sài Gòn để trốn nợ.

Liên quan đến vụ việc tài xế Grab mất tích sau khi mượn xe bạn cùng phòng đi làm, ngày 4/10 lãnh đạo Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, nam tài xế đã vào TP.HCM để trốn nợ.

Vụ tài xế Grab mất tích sau khi mượn xe máy bạn cùng phòng ở Hà Nội: Đã cắm xe, vào Sài Gòn trốn nợ-1

Ảnh minh họa.

Theo đó, tài xế Nguyễn Văn Nam (trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) chạy GrabBike khoảng 1 tháng vừa qua do nợ nần nên anh này đã cầm cố xe máy cho hiệu cầm đồ và không còn phương tiện chở khách.

Nam thường mượn xe máy của người khác để tranh thủ chạy GrabBike vào buổi tối. Đêm 28/9, Nam tiếp tục mượn xe máy của anh Đỗ Văn Mạnh (cùng phòng) đi có việc nhưng đến hôm sau anh Mạnh không thấy Nam về đã thông báo cho gia đình để liên lạc nhưng vẫn không được.

Quá trình điều tra, công an phát hiện xe máy anh Mạnh đã bị Nam mang đi cầm đồ tiếp, rồi bỏ vào TP. HCM để trốn nợ.

Anh Mạnh đã thông báo cho gia đình Nam sau khi biết việc, và người thân của Nam cam kết sẽ khắc phục, đền chiếc xe máy cho anh Mạnh.

Hiện điện thoại của Nam đã đổ chuông bình thường, Công an phường Mễ Trì cho biết sẽ triệu tập Nam lên làm việc khi có đề nghị của người bị hại (người cho mượn xe).

Theo Nhịp Sống Việt


mất tích

trốn nợ

tài xế Grab


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.