Vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang: Đã có 7 người tử vong, tài xế đã trình diện

Đến 9h, ngày 27/3 đã có 7 người tử vong trong vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang ở xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Đến 9h, ngày 27/3 đã có 7 người tử vong trong vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang ở xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, 3 người khác bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vào lúc 9h ngày 27/3, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hoan, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, số người tử vong đã tăng lên 7 người. Tài xế gây tai nạn đã đến Công an trình diện ngay sau đó. 

Vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang: Đã có 7 người tử vong, tài xế đã trình diện-1

Chiếc xe khách trong vụ tai nạn sáng nay

Vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang: Đã có 7 người tử vong, tài xế đã trình diện-2

Số điện thoại có trên xe ô tô khách

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 5h sáng cùng ngày, tại ngã 4 Quốc Lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung nguyên (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc). 

Thời điểm trên, chiếc xe khách mang biển số 27C-003 43 đang lưu thông đến địa điểm trên thì đâm trực diện vào đoàn người đưa tang. 

Vụ việc khiến 5 người được xác định tử vong tại chỗ, 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương nặng 2 người đã tử vong sau đó. 

Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GTVT đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc. Công an tỉnh đang tiến hành các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ TNGT. 

Vụ xe khách lao vào đoàn người đưa tang: Đã có 7 người tử vong, tài xế đã trình diện-3

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG Trương Hòa Bình và đồng chí Bộ trưởng Bộ GTVT gửi lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân không may tử vong và động viên các nạn nhân bị thương do vụ TNGT. 

Phó Thủ tướng đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND Huyện Vĩnh Lạc, Xã Trung Nguyên khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ tai nạn. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Theo Báo dân sinh


đưa tang

tử vong

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.