Vụ xe ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể người vợ

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể người vợ đã được tìm thấy vào lúc 8 giờ sáng nay (25/1).

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể người vợ đã được tìm thấy vào lúc 8 giờ sáng nay (25/1).

Vụ xe ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể người vợ-1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sáng 25/1, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích các nạn nhân mất tích trong vụ xe ô tô lao xuống sông.

Hơn 8 giờ sáng cùng ngày, thi thể chị Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã được tìm thấy. Lực lượng cứu nạn cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm tung tích đứa con và người chồng là Chu Tùng Giang.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe có 4 người, 2 vợ chồng anh Giang và 2 đứa con. Song người con 14 tuổi may mắn được cứu sống, 3 người còn lại mất tích. Được biết xe ô tô nói trên được vợ chồng này thuê ở TP Đà Nẵng.

Vụ xe ô tô lao xuống sông: Tìm thấy thi thể người vợ-2

Lực lượng tìm kiếm tung tích nạn nhân

Như đã đưa tin, 0 giờ cùng ngày, một xe ô tô lao xuống sông Thu Bồn đoạn qua phường Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam.

Phát hiện sự việc người dân liền trình báo chính quyền địa phương. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tự tử. 2 vợ chồng cãi vã nhau, sau đó người chồng lái xe ô tô lao xuống sông.

Theo Công lý


lao ô tô xuống sông

cãi nhau

tự tử

thi thể


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.