Xác minh người đàn ông tử vong dọc đường, trong người có giấy tiêm vắc xin mũi 3

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác định được danh tính của người đàn ông tử vong dọc đường và đang làm rõ nguyên nhân.

Xác minh người đàn ông tử vong dọc đường, trong người có giấy tiêm vắc xin mũi 3-1
Người đàn ông tử vong bất thường trên đường đi làm.

Trao đổi với PV báo Tiền phong, đại diện UBND phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan này có tiếp nhận thông tin một người đàn ông tử vong, trong người có giấy xác nhận tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 3.

Hiện, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân là anh N.V.H. (SN 1983, địa chỉ thôn Yên Hòa, phường Yên Thọ) là công nhân Công ty than Uông Bí.

Được biết, hôm qua (21/1), anh N.V.H. đi tiêm vắc xin ở Công ty than Uông Bí, đến khoảng 6h sáng nay anh H. dậy đi làm ca 1. Đi đến khu vực gần Trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh thì ngã ra đường.

Người dân tới ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong, kiểm tra trên người thì thấy giấy xác nhận tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

"Hiện cơ quan pháp y vẫn đang làm thủ tục kiểm tra, nguyên nhân có phải do tiêm vắc xin khiến nạn nhân tử vong hay không vẫn chưa xác định được", vị đại diện UBND phường Yên Thọ thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nội dung người đàn ông tử vong khi trên đường về nhà sau khi tiêm vắc xin ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh gây xôn xao.

Tuy nhiên, theo xác minh của cơ quan chức năng, người đàn ông này đã được tiêm vắc xin trước đó một ngày và thời điểm tử vong là trên đường đi làm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xac-minh-nguoi-dan-ong-tu-vong-doc-duong-trong-nguoi-co-giay-tiem-vac-xin-mui-3-161222201181756131.htm

Vaccine Covid-19

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.