Xác minh nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt

Dù nhiều người ở trong phòng, một nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt, vẫn không ai vào can ngăn. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu đựng. Hiện công an vào cuộc xác minh vụ việc.

Ngày 5/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh tới tấp vào mặt, trong căn phòng chưa xác định.

Theo clip ghi lại, sau khi nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh.

Xác minh nữ sinh bị tát liên tiếp vào mặt-1
Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Dù thời điểm này, trong căn phòng có nhiều người, tất cả đều không can ngăn, thậm chí cười đùa khi chứng kiến cảnh nữ sinh bị đánh.

Sau khi xuất hiện đoạn video trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh, đồng thời lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Thông tin này cũng được ông Nguyễn Tất Tây, Trưởng Phòng GDĐT huyện Đô Lương, xác nhận, đồng thời cho biết sự việc xảy ra trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

“Chúng tôi cho xác minh và được biết cơ quan công an cũng đang vào cuộc”, ông Tây cho biết thêm.

Hiện sự việc được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/xac-minh-nu-sinh-bi-tat-lien-tiep-vao-mat-post1340963.html

nữ sinh bị đánh


Lời khai của nam tài xế ô tô đâm vào cây xăng khiến 8 người bị thương
Bước đầu, tài xế điều khiển xe ô tô Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh, hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) trình bày trước khi gây tai nạn đã uống vài cốc bia ở 540 đường Láng, rồi tự lái xe về nhà, tuy nhiên đã không làm chủ được tay lái gây ra vụ việc.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.