Xe ô tô mất lái lao thẳng vào nhóm người ngồi sưởi bên đường

Chiếc xe 7 chỗ khi vào cua đã mất lái rồi lao vào 4 người đang ngồi sưởi ấm ven quốc lộ 279.

Sự việc xảy ra vào sáng 31/1 trên Quốc lộ 279, đoạn qua bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên và được camera giám sát ghi lại.

Chiếc xe ô tô đang lưu thông từ hướng Tuần Giáo - Điện Biên tới khúc cua thì bất ngờ gặp xe đi ngược chiều và mất lái rồi lao vào 4 người đang ngồi sưởi ấm ven quốc lộ 279. Ô tô này chỉ dừng lại sau khi tông trúng một nhà dân bên đường. 

Xe ô tô mất lái lao thẳng vào nhóm người ngồi sưởi bên đường-1

Thời điểm xảy ra sự việc, trong ngôi nhà có 2 người cùng 4 người đang ngồi sưởi ven đường. May mắn không có người thương vong và chỉ có 2 người bị thương nhẹ.

Theo thông tin trên Zing, đến chiều cùng ngày, 2 người bị thương đã trở về nhà sau khi đã đi kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế. Lãnh đạo UBND xã Búng Lao cũng cho biết sau khi xảy ra vụ việc, người điều khiển chiếc xe và gia đình người bị nạn đã thỏa thuận hòa giải, bồi thường.

Theo VTV News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/xa-hoi/xe-o-to-mat-lai-lao-thang-vao-nhom-nguoi-ngoi-suoi-ben-duong-20230201170353951.htm

mất lái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.