Xe tải húc bay ô tô 7 chỗ lật ngửa, em bé cùng 3 người thân la hét cầu cứu

Thứ năm, 11/10/2018 10:31
Sau khi xảy ra vụ tai nạn bất ngờ khiến xe ô tô 7 chỗ lật ngửa, một em bé cùng 3 người thân trong chiếc xe la hét cầu cứu.
Sau khi xảy ra vụ tai nạn bất ngờ khiến xe ô tô 7 chỗ lật ngửa, một em bé cùng 3 người thân trong chiếc xe la hét cầu cứu. May mắn cả 4 người chỉ bị thương nhẹ, ô tô bị hư hỏng khá nặng.

Đến 23h ngày 10/10, Công an quận Bình Tân cho biết vừa xử lý xong vụ tai nạn giữa xe ô tô 7 chỗ và xe tải trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa khiến 4 người bị thương.

Xe tải húc bay ô tô 7 chỗ lật ngửa, em bé cùng 3 người thân la hét cầu cứu-1

4 người may mắn thoát chết sau khi xảy ra sự cố tai nạn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 21h cùng ngày, chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS 51G - 10761 đang lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ cầu Bình Thuận về ngã tư Gò Mây (thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân). 

Khi ô tô 7 chỗ này vừa qua trạm thu phí An Sương được khoảng 300 mét thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 63C - 05223. Cú tông bất ngờ khiến xe ô tô 7 chỗ mất lái, lật ngửa lên trời sau khi bị kéo lê nhiều mét trên đường. Lúc này, trong xe ô tô 7 chỗ có 4 người, có 1 trẻ em.

Trước sự việc xảy ra, những người trên xe ô tô la hét cầu cứu người đi đường. Rất may lúc xảy ra tai nạn, nhiều người đi đường đã nhanh chóng hỗ trợ, đưa các nạn nhân ra ngoài trong tinh thần vô cùng hoảng loạn, trong đó có một em bé bị thương nhẹ. 

Xe tải húc bay ô tô 7 chỗ lật ngửa, em bé cùng 3 người thân la hét cầu cứu-2

Chiếc xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng khá nặng.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường, xe ô tô 7 chỗ nằm lật ngửa trước đầu xe tải chắn ngang hết làn đường xe ô tô, toàn bộ kính bị vỡ, xe bị móp méo hư hỏng nặng. Đoạn đường này cũng xảy ra ùn tắc kéo dài vào giữa khuya.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an thụ lý, giải quyết.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet