Xịt thuốc mê khiến chủ nhà ngủ như chết, ung dung dọn sạch đồ

Khi bị bắt giữ, trên người Lâm có chai nước không màu, que nhang cùng các dụng cụ để tạo khói gây mê, xịt vào nhà người dân để trộm cắp tài sản.

Khi bị bắt giữ, trên người Lâm có chai nước không màu, que nhang cùng các dụng cụ để tạo khói gây mê, xịt vào nhà người dân để trộm cắp tài sản.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ Trần Đức Lâm (31 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trần Đức LÂm tại cơ quan công an

Theo xác minh ban đầu, rạng sáng 2 hôm trước, Lâm đến nhà anh Thành (ngụ khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để trộm cắp. Lâm đã xịt thuốc mê vào nhà khiến anh Thành ngủ mê man rồi ung dung cắt khóa cửa, đột nhập vào trong.

Khi thấy chiếc xe máy hiệu Honda Luvias của anh Thành khóa thắng đĩa, nam thanh niên dùng kìm cắt khóa để lấy đi. Trước khi rời ngôi nhà, Trần Đức Lâm còn lấy đi 2 laptop cùng nhiều tài sản khác.

Sau khi tỉnh dậy, anh Thành trình báo công an và thông tin tới Câu lạc bộ phòng chống tội phạm TP Biên Hòa nhờ giúp đỡ.

Dùng cụ mà Lâm khai nhận dùng để xịt thuốc mê vào nhà người dân

Ngay trong đêm, Trần Đức Lâm bị bắt giữ tại khu vực quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa khi đang đưa tài sản trộm cắp đi cất giấu. Lúc bị bắt giữ, công an thu giữ trên người Lâm chai nước không màu, nhiều cây nhang (hương) cùng bình, ống nhựa.

Lâm khai nhận chai nước không màu thực chất là thuốc mê. Lâm sẽ dùng que nhang chấm vào chai nước rồi châm lửa và bỏ vào bình nhựa, cho khói xông vào phòng ngủ người dân khiến họ mê man.

Theo VietNamNet


thuốc mê

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.