Do có mâu thuẫn từ trước,Thạch gọi 9 đối tượng khác kéo đến phòng trọ của anh Hưng, chém anh Hưng và mộtngười bạn anh Hưng trọng thương. Một người đã tử vong sau đó.
Vụ việc xảy ra hồi 23h30 đêm qua,11/8, tại một phòng trọ ở xóm 4, Mễ Trì Hạ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Thông tin ban đầu cho hay, LêQuang Thạch (SN 1984, trú tại thôn 3, Đức Nhuận, Mộ Đức, Quang Ngãi) có mâuthuẫn với anh Lê Ngọc Hưng (SN 1981, trú tại thôn Dương A, Nam Thắng, Nam Trực,Nam Định). Đêm qua, Thạch gọi 9 đối tượng khác, trong đó có Phạm Anh Thọ (SN1985, trú tại tổ 3, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc) xông vào nhàtrọ trên của anh Hưng.
Trong nhà trọ lúc này có anh PhạmNgọc Tuấn (SN 1993, trú tại Tân Thành, Tân Thịnh, Nam Trực, Nam Định), bạn củaanh Hưng. Cả nhóm dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Tuấn và anh Hưng, gâytrọng thương. Anh Tuấn bị chết khi đang được cấp cứu tại bệnh viện 198. Anh Hưnghiện đang cấp cứu tại bệnh viện E.
Ngày 12/8, Phòng CSĐT tội phạm vềTTXH CATP phối hợp CA huyện Từ Liêm và CA huyện Sóc Sơn đã bắt Lê Quang Thạch(đối tượng chủ mưu) và Phạm Anh Thọ, tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.
Theo Tiến Nguyên
Dân trí