4 dấu hiệu xấu trên giường ngủ mà bạn không thể coi thường

Không ít thay đổi bất thường trong sinh hoạt thầm kín vợ chồng thường báo trước giông bão mối quan hệ.

1.Không thử nghiệm khác lạ

Đơn điệu, hời hợt là kẻ sát hại vô số cuộc hôn nhân. Nếu quá khứ hai người yêu nhau bốc lửa mọi khung giờ, ở bất cứ xó xỉnh nào ngôi nhà, không e ngại bất cứ thử nghiệm nào, bây giờ vợ chồng gần gũi trên giường ngủ tẻ nhạt vào thời gian nhất định, ngày nhất định trong tuần giống như một thủ tục nghĩa vụ- chắc chắn quan hệ vợ chồng đã xảy ra trục trặc.

Thiếu đắm đuối bộc lộ dấu hiệu suy giảm mối quan tâm đến nửa thứ hai trên mọi phương diện. Thiếu ham muốn khám phá kéo dài sẽ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

2. Thưa thớt, ngày càng thưa thớt…

Cùng thời gian chung sống tần suất gần gũi thầm kín có thể giảm dần, đó là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên vấn đề ở đây là sự nhàm chán. Nếu ban đầu cặp đôi không thể rời tay khỏi đối tác, thời gian sau hai người yêu nhau chỉ 1 lần/tuần, tất cả vẫn hợp chuẩn.

Với một số cặp con số vừa đủ là 1 hoặc 2 lần/tháng- tuỳ thuộc vào nhu cầu thầm kín cá nhân và hoàn toàn có thể hiểu. Chỉ có 1 điều kiện: Mức độ “bốc lửa” và đằm thắm không đổi sau mỗi lần gần gũi thầm kín.

4 dấu hiệu xấu trên giường ngủ mà bạn không thể coi thường-1
Trốn tránh gần gũi với nửa thứ hai rất có thể là tín hiệu, đối tượng đã đặt chân ra ngoài hôn nhân.

Cặp đôi không phải làm gì khả dĩ vượt qua phạm vi thoải mái vợ chồng và miễn cưỡng hâm nóng những gì kết nối hai người, nếu cả hai vẫn hài lòng với sinh hoạt thầm kín.

Tuy nhiên nếu một trong hai người cho rằng, chuyện phòng the vợ chồng chỉ “thuần tuý là nghĩa vụ” và số lần gần gũi ngày càng thưa thớt, đó là chỉ dấu, vợ chồng đang trượt dài về hướng ly thân.

Cũng là thời điểm, không ít cá thể quyết định ngoại tình.

3. Bạn nhận thấy, chàng/nàng để mắt đến người khác

Quan tâm đến bóng hồng/mày râu xa lạ trên mạng xã hội, trao đổi thông tin với họ, say sưa tán tỉnh với bóng hồng/mày râu tình cờ gặp gỡ và đắm đuối nhìn ngắm nhân vật.

Đó là tín hiệu chàng/nàng thèm cuộc tình lãng mạn. Tín hiệu thông báo, đã xảy ra thiếu hụt nào đó trong quan hệ vợ chồng.

Nỗ lực thiết lập mối quan hệ mới với nhân vật thứ ba sẽ đẩy nửa thứ hai ngày càng xa cách.

4. Một trong hai người bắt đầu né tránh gần gũi

Trốn tránh gần gũi với nửa thứ hai song hành cùng nỗ lực tìm kiếm mối quan hệ với nhân vật khác chứng tỏ sự thật: Chàng/nàng không còn thiện chí “yêu” và cắt đứt mối quan hệ gần gũi thầm kín với nửa thứ hai.

Những ngày như thế có thể xảy ra, tất nhiên, song nếu lặp lại liên tục, hiện tượng có nghĩa, đối tác đã tự lìa xa đến mức, không còn cảm thấy nhu cầu gắn bó và ham muốn. Mọi lời biện minh chỉ là tín hiệu tiếp theo chứng tỏ, về mặt tình cảm, nửa thứ hai đã đặt cả hai chân ra ngoài hôn nhân.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/4-dau-hieu-xau-tren-giuong-ngu-ma-ban-khong-the-coi-thuong-post1645826.tpo

phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.