Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng kỹ thuật ế vì tán gái chưa nắm tay đã rủ đi khách sạn

Anh chàng thật thà chia sẻ câu chuyện đi tán gái trước đây của mình khiến 2 MC cùng khán giả của Bạn muốn hẹn hò không khỏi bất ngờ và được một trận cười thả ga.

Anh chàng thật thà chia sẻ câu chuyện đi tán gái trước đây của mình khiến 2 MC cùng khán giả của Bạn muốn hẹn hò không khỏi bất ngờ và được một trận cười thả ga.

Nghe thì có vẻ táo bạo thế thôi nhưng Trần Văn Mạnh (26 tuổi) thực chất là một chàng trai thật thà, thậm chí có phần nhát gái và còn chưa có cơ hội được một lần nắm tay bạn gái. Bí kíp tán gái mà anh chàng chia sẻ khiến ai nghe cũng phải giật mình ấy là do bạn bè đồng nghiệp chỉ dạy cho và tất nhiên là chưa từng thành công.

Văn Mạnh cũng tỏ ra rất thiếu kiên nhẫn trong chuyện hẹn hò, tán gái. Anh chia sẻ rằng khi thấy thích một cô gái nào đó, anh sẽ mời đi ăn, đi uống nước nhưng nếu khi anh chủ động nắm tay mà người ta rụt lại, không đồng ý thì anh cũng từ bỏ luôn, không cố gắng thêm nữa...!!!

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng kỹ thuật ế vì tán gái chưa nắm tay đã rủ đi khách sạn - Ảnh 1.

Văn Mạnh là chàng trai khá nhút nhát. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, cô gái Lê Thị Nguyệt Nga (25 tuổi) tự nhận mình là một người nóng tính và rất dễ nhanh chán - chán ở đây là trong chuyện tình cảm. Khi gặp một người bạn trai mà không thực sự hiểu cô, không biết quan tâm chăm sóc thì cô sẽ cảm thấy dễ chán. Cũng giống như Văn Minh, Nga chưa từng trải qua mối tình chính thức nào.

Đến với chương trình, Văn Mạnh muốn tìm một người bạn gái có ngoại hình ưa nhìn, trắng và không nhuộm tóc. Còn Nga thì lại mong tìm được người bạn trai cao trên 1m7, không thích bạn trai hút thuốc, nhậu nhẹt...

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng kỹ thuật ế vì tán gái chưa nắm tay đã rủ đi khách sạn - Ảnh 2.

Cũng như Văn Mạnh, Nguyệt Nga chưa từng có mối tình chính thức nào. (Ảnh cắt từ clip)

Không giống như những cặp đôi khác, phần thú vị gây nhiều sự chú ý nhất trong Bạn muốn hẹn hò của Văn Mạnh và Nguyệt Nga lại nằm ở phần đối mặt trực tiếp. Khi tấm rèm kéo lên, Văn Mạnh thì lúng túng, hồi hộp còn Nguyệt Nga thì bình tĩnh, chủ động hơn rất nhiều.

Thậm chí, MC Quyền Linh còn không ngừng "nhắc bài" cho Văn Mạnh về cách mở lời, trò chuyện với người bạn gái đối diện rồi tới cả cách xin được nắm tay, xin được hôn!

MC Quyền Linh: Cô gái nói chuyện xong thì thực hiện tình bí kíp nha

Văn Mạnh: Có nhanh quá không anh?

MC Quyền Linh: Ngồi im, nhìn bạn gái nào. Mình thấy bạn gái là người như thế nào?

Văn Mạnh: Quá dễ thương! Mà tại sao lại ế tới bây giờ???

MC Quyền Linh: Hèn chi, ông ế tới bây giờ...! Câu hỏi sau bỏ đi, làm lại đi. Em ơi, ví dụ anh muốn mời em đi chơi thì hẹn vào lúc nào? Bây giờ mình tiến hành nắm tay 30 giây để cảm nhận.

Văn Mạnh: Nắm tay mà không nói gì thì kỳ luôn.

MC Quyền Linh: Nắm tay để cảm nhận! Chưa thấy ai kêu nắm tay mà Thôi! Thôi! Thôi.

Văn Mạnh: Lỡ bên kia không cho thì sao? Mà giờ nói sao...?

Những câu hỏi, những mẩu hội thoại có phần rụt rè, ngu ngơ vậy thôi nhưng vào thời điểm quyết định thì Văn Mạnh cũng rất quyết đoán và đưa ra câu trả lời nhanh gọn. MC Quyền Linh còn chưa đếm hết, Văn Mạnh đã ấn nút đồng ý hẹn hò với Nguyệt Nga. Cuối cùng cả hai hạnh phúc, nắm tay nhau, rời khỏi sân khấu để bắt đầu một hành trình mới.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng kỹ thuật ế vì tán gái chưa nắm tay đã rủ đi khách sạn - Ảnh 3.

Khi được yêu cầu hôn bạn gái, Văn Mạnh đã an ủi thế này đây. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.