Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai từ chối bấm nút, cô gái đã nói 1 câu khiến mọi người nể phục

Quyết định cuối cùng của chàng trai đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Quyết định cuối cùng của chàng trai đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Sau khi tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối qua (23/10) kết thúc, quyết định cuối cùng của anh chàng Nguyễn Thành Trung (27 tuổi) đã tạo nên những ý kiến trái chiều trong dư luận. Nhiều người xem cho rằng chàng trai đã vạch ra nhiều kế hoạch trong tương lai, hứa hẹn khá nhiều thế nhưng lại từ chối bấm nút là hành động khiến đối phương bất ngờ, hút hẫng.


Tuy nhiên đây là cảm nhận riêng của mỗi người và chúng ta - những người ngoài cuộc cần tôn trọng quyết định của họ và hy vọng họ sẽ tìm được một nửa phù hợp trong tương lai.

Quay trở lại diễn biến của tập 321 Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của anh chàng Nguyễn Thành Trung (27 tuổi) và cô gái Trần Thị Thu Chín (27 tuổi), dù không thành đôi nhưng họ đã để lại trong lòng người xem nhiều tình cảm bởi sự hài hước, chân thành của mình.

Thu Chín là một cô gái vui vẻ hòa đồng, dễ gần, có tính độc lập cao, tuy nhiên có phần nóng tính, nấu ăn không được ngon. Trước khi đến với chương trình, Thu Chín chưa từng có một mối tình vắt vai.

Lý giải cho chuyện này, cô gái 27 tuổi chia sẻ hồi còn đi học cô là "thanh niên nghiêm túc", chỉ chú tâm vào chuyện học, đến khi đi làm thì làm từ thứ 2 tới thứ 7, chủ nhật thì ở nhà nghỉ ngơi nên ít có thời gian giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai từ chối bấm nút, cô gái đã nói 1 câu khiến mọi người nể phục - Ảnh 1.

Thu Chín chưa từng có mối tình vắt vai nào. (Ảnh cắt từ clip)

Thu Chín cũng nói thêm rằng cô đến với chương trình đã là một cái duyên và mong muốn tìm được một người bạn trai cao để cải thiện nòi giống, thân hình vừa không mập, không gày, không hút thuốc và đặc biệt là không nóng tính, gia trưởng.

Trong khi đó anh chàng Thành Trung lại từng trải qua 1 mối tình kéo dài tới 4 năm, vậy nhưng do hai bên đều không dễ dàng chấp nhận khuyết điểm của nhau nên họ chia tay.

Thu Chín nấu ăn không ngon, tuy nhiên khuyết điểm đó Thành Trung có thể bù đắp thay cô vì anh chàng làm trong ngành dịch vụ nên nấu ăn rất ngon, rất chu đáo và có thể làm được nhiều việc.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai từ chối bấm nút, cô gái đã nói 1 câu khiến mọi người nể phục - Ảnh 2.

Trong khi đó, anh chàng Thành Trung đã trải qua mối tình kéo dài 4 năm. (Ảnh cắt từ clip)

Khi tấm màn ngăn cách giữa họ được kéo lên, cả hai đã rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu đôi lứa. Thậm chí, Thành Trung chia sẻ Thu Chín đã đạt gần hết các tiêu chuẩn và hình mẫu về người bạn gái trong tưởng tượng của anh.

Anh còn lên kế hoạch cho các cuộc hẹn hò của họ trong tương lai, hẹn hò vào cuối tuần thì hơi khó nhưng anh chàng sẽ cố gắng lên Sài Gòn vào các ngày trong tuần để gặp cô.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai từ chối bấm nút, cô gái đã nói 1 câu khiến mọi người nể phục - Ảnh 3.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai từ chối bấm nút, cô gái đã nói 1 câu khiến mọi người nể phục - Ảnh 4.

Thành Trung chia sẻ Thu Chín đã rất gần với hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh. (Ảnh cắt từ clip)

Tâm sự, hứa hẹn là thế, vậy nhưng vào giây phút quyết định cuối cùng Thành Trung lại không bấm nút đồng ý khiến Thu Chín có phần bất ngờ thất vọng. Thành Trung giải thích rằng anh luôn muốn bắt đầu một mối quan hệ dựa vào những ấn tượng, cảm nhận ban đầu nên khi không thấy điều đó anh đã không bấm nút.

Thành Trung hy vọng những người ngồi trước màn ảnh, có một ai đó sẽ thích và phù hợp với Thu Chín, mang lại cho cô hạnh phúc.

Trong khi đó, dù có chút hụt hẫng thất vọng, nhưng Thu Chín không cảm thấy hối tiếc với quyết định bấm nút của mình.

"Em tới đây là em đã mở lối cho em rồi nên dù bạn trai có bấm hay không, mình vẫn cho bản thân một cơ hội", câu nói của Thu Chín đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía người xem.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những thói quen của người dùng, hãy tự khắc phục thay vì phải gọi thợ sửa chữa
Sau một thời gian dài sử dụng thì ngăn đá tủ lạnh, đặc biệt là những tủ lạnh thế hệ cũ rất dễ xảy ra tình trạng đóng tuyết. Điều này vừa gây khó chịu về cảm quan người nhìn, vừa ảnh hưởng tới quá trình truyền nhiệt, gây lãng phí điện năng, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm lưu trữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.