Bắt cá nhiều tay, nam thanh niên đau đớn lĩnh 41 cái tát từ bạn gái

Ngoại tình, anh chàng bị bạn gái 'tặng' 41 cái tát giữa thanh thiên bạch nhật.

Cách đây không lâu, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền đoạn clip ghi lại vụ hành hung bạn trai tại ga điện ngầm của một cô gái.

Bắt cá nhiều tay, nam thanh niên đau đớn lĩnh 41 cái tát từ bạn gái-1

Cô gái tung liên hoàn cước với bạn trai

Theo đó, cô nàng liên tục vung tay tung những cú tát trời giáng vào mặt bạn trai, miệng không ngừng hỏi 'tất cả bao nhiêu người'. Dù bị bạn trai nhắc nhở, thậm chí phản kháng lại xong dường như cô gái bỏ tất cả ngoài tai. Trong cơn giận giữ, cô nàng đã tát anh ta tổng cộng 41 cái khiến nạn nhân 'mặt đỏ như gấc'.

Sự việc xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật nhưng không một ai vào can ngăn. Chỉ khi nhân viên nhà ga đến can thiệp cặp đôi mới chịu dừng cuộc cãi vã.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân của sự việc trên là do trong thời gian yêu cô gái, chàng trai liên tiếp 'ăn vụng', bắt cá nhiều tay.

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/bat-ca-nhieu-tay-nam-thanh-nien-dau-don-linh-41-cai-tat-tu-ban-gai-av3116487.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.